Mã giảm giá Aquafina hết hạn

Tặng ngay 5% với đơn hàng Nước khoáng, nước tinh khiết Aquafina khi sử dụng có thẻ VinID

Deal

Code a đây rồi cho Nước khoáng, nước tinh khiết Aquafina được chiết khấu không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng tại Adayroi.Com bằng thẻ khách hàng Vin ID
Sale Nước khoáng thiên nhiên Aquafina chai 500ml
Voucher Nước uống Aquafina thùng 12 chai x 1.5L
Khuyến mại Nước uống đóng chai Aquafina thùng 24 chai x 355ml
Voucher Nước khoáng thiên nhiên Aquafina thùng 24 chai x 500ml

Nhận Deal
100% OK

Aquafina bán các sản phẩm:

  • Nước khoáng thiên nhiên Aquafina chai 500ml
  • Nước uống đóng chai Aquafina thùng 24 chai x 355ml
  • Nước uống Aquafina thùng 12 chai x 1.5L
  • Nước khoáng thiên nhiên Aquafina thùng 24 chai x 500ml
  • Nước uống Aquafina thùng 4 chai x 5L

Nước tinh khiết Aquafina là thương hiệu nước đóng chai được sản xuất bởi PepsiCo. Nước tinh khiết Aquafina được phân phối đầu tiên tại Wichita, Kansas vào năm 1994, trước khi trở nên phổ biến và bán rộng rãi trên khắp Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Canada, Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, các nước GCC, Iran, Ai Cập, Việt Nam, Pakistan và Ấn Độ.

Tính đến năm 2009, Nước tinh khiết Aquafina đạt 13,4 phần trăm của doanh số bán nước đóng chai trong nước tại Hoa Kỳ, khiến nó trở thành số 1 thương hiệu nước đóng chai được đo bằng doanh số bán lẻ. Nước tinh khiết Aquafina có nguồn gốc từ các nguồn nước máy thành phố địa phương và đi qua một quá trình thanh lọc mà kết hợp thẩm thấu ngược, tia cực tím và ozone khử trùng.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm nước tinh khiết Aquafina với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Các chương trình voucher giảm giá của Aquafina từ nơi bán Lazada.ComGiảm Giá Cho Tui thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Aquafina