Mã giảm giá Asahi hết hạn

Mã giảm 5% với sản phẩm Bia Asahi khi dùng có thẻ VinID

Deal

Code a day roi cho Bia Asahi được giảm không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua tại Adayroi bằng VinID
Khuyến mãi Bia Asahi Super Dry thùng 24 lon x 330ml
Coupon Bia Asahi Super Dry chai 330ml
Coupon Bia Asahi Super Dry lon 330ml

Nhận Deal
100% OK

Asahi cung cấp cho người dùng:

  • Bia Asahi Super Dry thùng 24 lon x 330ml
  • Bia Asahi Super Dry chai 330ml
  • Bia Asahi Super Dry lon 330ml

Asahi Super Dry là thương hiệu bia bán chạy nhất Nhật Bản, là niềm tự hào của người dân Nhật Bản khi đã chinh phục được giới sành bia trên hơn 80 quốc gia. Đây cũng là dòng bia rất phổ biến ở Châu Âu. Năm 1987 chính là năm tạo ra thương hiệu của dòng bia này. Vào thời điểm thập niên 80, các doanh nghiệp trên Thế giới đã đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Asahi đã mang đến thị trường một cái tên rất dài, kết hợp giữa một cái tên Nhật Bản “Asahi” và một phong cách rất Tây Âu “Super Dry”. Asahi Super Dry được dân sành miêu tả như một loại bia có hương vị mạch nha nặng hơn của đối thủ cạnh tranh, một nét đặc sắc, hương vị khô gợi nhớ của một số loại bia bắc nước Đức. Với sự ra mắt rất thành công này đã tạo ra sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu tiêu dùng vượt qua rất nhiều doanh nghiệp khác về doanh thu và lợi nhuận.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm bia thuộc thương hiệu Asahi với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Nhận mã giảm giá của Asahi từ nơi bán Adayroi.vnGiam Gia Cho Tui để giúp bạn có thể mua sắm online với giá rẻ, hàng chính hãng tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Asahi