Mã giảm giá Avio hết hạn

Giảm 3% hóa đơn Điện thoại di động Avio trên 1.000.000Đ

Mã Giảm Giá

Coupon tối đa giảm không hơn 700k khi mua tại Adayroi Vingroup
Voucher Điện thoại Avio FlyBee P48 Xám

Coupon giảm 3% đơn hàng Điện thoại di động Avio trên 1.000.000đ

Mã Giảm Giá

Code adayroi chỉ giảm cao nhất 700k cho Điện thoại di động Avio khi đặt hàng ở Coupon Adayroi
Voucher Điện thoại Avio FlyBee P48 Vàng

Avio chuyên cung cấp sản phẩm:

  • Điện thoại Avio FlyBee P48 Xám
  • Điện thoại Avio Note 6
  • Điện thoại Avio FlyBee Q520

Các sản phẩm mang thương hiệu AVIO thuộc sở hữu độc quyền của Công ty Cổ Phần Viễn Thông Điện Tử Vinacap – thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Giữa năm 2009, sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, xu hướng tiêu dùng và chất lượng sản phẩm, công ty Vinacap đã đưa ra thị trường thương hiệu điện thoại di động AVIO với sự ủng hộ rất lớn tập đoàn VNPT cũng như các nhà mạng là Vinaphone và Mobifone. 

Với hai màu chủ đạo là Đỏ và Vàng, tượng trưng cho màu cờ sắc áo đồng thời mang theo mình một thông điệp thân thiện, gần gũi “Alô, Việt Nam ơi!”, thương hiệu điện thoại AVIO được ra đời sứ mệnh gắn kết con người Việt Nam, đại gia đình Việt Nam, tạo nên sức mạnh Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu AVIO còn được xuất phát từ định hướng chiến lược sản phẩm của Lãnh đạo công ty Vinacap là hướng tới một sản phẩm điện thoại di động hội tụ đầy đủ các giá trị cho khách hàng "All Values In One".

Điện thoại AVIO có mức giá dễ chịu nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ chức năng giải trí đa dạng. Bên cạnh đó, hầu hết các mẫu điện thoại đều được trang bị dung lượng pin lên đến 1000mAh và tích hợp 2 khe cắm sim tiện dụng.

Lấy mã code tốt của Avio từ nơi bán Ti kiGiam Gia Cho Tui thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Avio