Mã giảm giá Bazic By BOO hết hạn

Voucher 10% mặt hàng Thời Trang Bazic by BOO trên 300.000đ

Mã Giảm Giá

Code adayroi tối đa giảm không hơn 1.000k cho Thời Trang Bazic by BOO, không áp dụng với Biti’s, Gosto. khi đặt hàng trên Ađâyrồi

Voucher 10% đơn hàng Thời Trang Bazic by BOO hơn 300.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại a đây rồi được giảm cao nhất 1.000k cho Thời Trang Bazic by BOO. Không dành cho với Biti’s, Gosto. khi mua ở Adayroi Vingroup

Giảm ngay 12% cho sản phẩm Thời Trang Bazic by BOO trên 400.000Đ

Mã Giảm Giá

Không phải sản phẩm của Biti’s,Gosto. Khuyến mãi tối đa giảm không hơn 1.000.000Đ khi mua trên Ađâyrồi.com
Đầm suông Bò Sữa by BOO Basic Euro màu trắng

Bazic by BOO là nơi nhiều người dùng mua:

  • Đầm suông Bò Sữa by BOO Basic Euro màu trắng

Bazic là thương hiệu thời trang Việt Nam được thiết kế và sản xuất bởi Công ty BOO. Bazic đã trở thành một nhãn hiệu thể hiện tinh thần thuần Việt, mang phong cách trẻ trung, năng động.

"Cùng với Bò Sữa, INFAMOUS by BOO, BOOShirt, Bê Sữa và BOO Café,… thương hiệu Bazic by BOO ra đời và được thiết kế, sản xuất bởi Công ty BOO. Thời trang Bazic by BOO được xem là làn gió mới thổi vào phong cách thời trang của mọi lứa tuổi.

Nếu như thiết kế của Bò Sữa biểu hiện cho sự nghịch ngợm, phá cách nhằm chuyển tải những đặc trưng văn hóa truyền thống cùng nhịp sống đô thị tại Việt Nam lên các sản phẩm như: trà chanh, cafe sữa đá, xe bus, mì tôm,… Những câu nói cửa miệng của người Việt trẻ cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm đầy tính sáng tạo của Bò Sữa. Thì thương hiệu Bazic by BOO được thiết kế theo phong cách đơn giản, phù hợp với mọi-lứa-tuổi và mọi-hoàn-cảnh

Không chỉ chú trọng đến thiết kế, thời trang Bazic by BOO luôn lấy sức khỏe khách hàng đặt lên hàng đầu nên chất liệu vải và mực in luôn được lựa chọn và xử lí kĩ càng để đạt mức chất lượng ổn định nhất và thân thiện với môi trường.

Những sản phẩm của thương hiệu thời trang Bazic by BOO gồm: Quần áo nam nữ và Phụ kiện. Không chỉ chú trọng đến thiết kế, thời trang Bazic by BOO luôn lấy sức khỏe khách hàng đặt lên hàng đầu nên chất liệu vải và mực in luôn được lựa chọn và xử lí kĩ càng để đạt mức chất lượng ổn định nhất và thân thiện với môi trường. Với quần áo Bazic by BOO, bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục và phụ kiện giày dép khác để tạo cho mình một phong cách thời trang ấn tượng nhất.

Bạn có thể mua các sản phẩm của Thương hiệu thời trang Bazic by BOO tại Adayroi.com. Chúng tôi các sản phẩm với nhiều mẫu mã của thương hiệu Bazic by BOO cùng những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đến với Adayroi.com bạn sẽ có những tiện ích khi mua hàng trực tuyến, nhiều hình thức thanh toán: thanh toán online hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, giao hàng miễn phí với tốc độ nhanh chóng, đổi trả sản phẩm dễ dàng trong 3 ngày. Hãy đến với Adayroi.com để khẳng định phong cách thời trang ấn tượng của mình!
"

Lấy voucher tốt của Bazic by BOO từ nơi bán VuiVuiGiảm Giá Cho Tui khiến bạn cảm thấy thú vị khi mua hàng online giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Bazic By BOO