Mã giảm giá Beem hết hạn

Đặt Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh – An Toàn của Beem

Deal

Con bạn sẽ không muốn chờ nữa đâu! Tìm hiểu ngay nhé

Nhận Deal
100% OK

Các sản phẩm của Beem phục vụ đối tượng nào? Hiện tại, sản phẩm của Beem chủ yếu dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Beem sẽ mở rộng đối tượng phục vụ trong thời gian tới.

Các sản phẩm của Beem phục vụ đối tượng nào?
Hiện tại, sản phẩm của Beem chủ yếu dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Beem sẽ mở rộng đối tượng phục vụ trong thời gian tới.

Chuyên gia của Beem là ai?
Chuyên gia của Beem là các chuyên gia giáo dục nghiên cứu về não bộ, sự phát triển, và hành vi của trẻ nhỏ để từ đó Chuyên gia có thể thiết kế những hộp quà phù hợp nhất với sự phát triển não bộ theo từng tháng tuổi của trẻ.

Beem có những hình thức mua hàng nào?
Bạn có thể đặt Hộp quà dài hạn, mua lẻ từng hộp quà, hoặc mua lẻ từng món đồ chơi. Mỗi hộp đồ chơi mà Beem giới thiệu cho người dùng đều được lựa chọn với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia giáo dục nhằm mục tiêu phát huy tối đa sự phát triển não bộ của trẻ ở từng giai đoạn khác nhau. Bởi vậy, Beem khuyến khích người dùng đặt hàng dài hạn để chúng tôi có thể giúp trẻ nhà bạn phát huy hết tiềm năng phát triển.

Đồ chơi của Beem có đảm bảo an toàn cho trẻ không?
Beem luôn lựa chọn kĩ càng những đối tác của mình. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi những nhà sản xuất đồ chơi, những nhà phân phối uy tín, đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật. Chúng tôi cam kết các mặt hàng của Beem đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đồ chơi trẻ em, an toàn cho sức khỏe của các bé. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm của Beem Tại đây

Các hộp đồ chơi của Beem được thiết lập như thế nào?
Các hộp đồ chơi của Beem đều được tạo bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. 6 năm đầu đời là giai đoạn bộ não phát triển nhiều nhất. Đối với mỗi giai đoạn, bộ não phát triển mạnh nhất ở những vùng khác nhau tương ứng với những kĩ năng khác nhau. Nắm vững điều này, các chuyên gia của Beem tạo ra những hộp đồ chơi phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Danh sách mã giảm giá Beem