Mã giảm giá Better Bundle hết hạn

Coupon giảm 3% cho mặt hàng Tã – Bỉm cho bé Better Bundle từ 400.000đ

Mã Giảm Giá

Mã giảm giá ađâyrồi được giảm không hơn 1.000.000đ cho Tã – Bỉm cho bé Better Bundle. Áp dụng cho Sữa, Tã – Bỉm, Chăm Sóc Dinh Dưỡng khi đặt đơn trên Ađâyrồi.com
Mã giảm giá Tã-bỉm dán Better Bundle gói đại size 6 (54 miếng)

Chiết khấu 3% hóa đơn Tã – Bỉm cho bé Better Bundle từ 400.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi được giảm không hơn 1.000k khi đặt đơn ở Mã giảm giá Adayroi
Tã-bỉm dán Better Bundle gói đại size 6 (54 miếng)

Better Bundle có các mặt hàng:

  • Tã-bỉm dán Better Bundle gói đại size 6 (54 miếng)

"Better Bundle là thương hiệu tã giấy trẻ em cao cấp do Công ty Irving Personal Care, thuộc tập đoàn Irving Consumer Products, Inc tại Canada sản xuất. Irving là tập đoàn gia đình có hơn 130 năm lịch sử, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm dùng trong gia đình. Năm 2006, Tập đoàn Irving mở rộng đầu tư Công ty Irving Personal Care, chuyên sản xuất tã giấy trẻ em, khăn giấy ướt và các loại giấy vệ sinh. Đến nay, tã Better Bundle đã được các bà mẹ Bắc Mỹ và Châu Âu tin và sử dụng. Với sự phát triển mạnh mẽ, Better Bundle đã có mặt ở nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và cả Việt Nam. Định vị thương hiệu của Better Bundle là một thương hiệu tã cao cấp, chất lượng cao, an toàn dành cho trẻ em.
Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất tã giấy Better Bundle từ gỗ tự trồng, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, không sử dụng chất Chlorine (dẫn đến sự hình thành Dioxin độc hại). Lớp thấm hút bên trong siêu mỏng, được làm từ chất liệu chính là các sợi bông Cellulose và các tinh thể Polymer vô hại, an toàn cho bé. Mỗi miếng tã Better Bundle có hàm lượng Polymer cao để đảm bảo sự khô thoáng, kết hợp với lớp màng thấm chứa Vitamin E giúp chống hăm hiệu quả.
Các sản phẩm tã giấy Better Bundle hiện đang được cung cấp tại website Adayroi.com với nhiều size khác nhau, phù hợp với từng mức cân nặng và từng giai đoạn phát triển của bé. Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn loại tã giấy an toàn và phù hợp cho bé con của bạn nhé!"

Copy coupon code của Better Bundle từ nơi bán Aeon shopGiam Gia Cho Tui giúp bạn mua online giá tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Better Bundle