Mã giảm giá Biên Hòa hết hạn

Trừ thêm 5% trực tiếp vào mặt hàng Đường Biên Hòa khi sử dụng có thẻ Vin ID

Deal

Voucher ađâyrồi cho Đường Biên Hòa không có giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi đặt đơn tại Web Adayroi bằng thẻ VinID Card
Mã giảm giá Đường tinh luyện Biên Hòa gói 1kg
Giảm giá Đường tinh luyện vitamin A Biên Hòa gói 1kg
Chương trình khuyến mãi Đường vàng khoáng chất Biên Hòa gói 1kg
Coupon Đường tinh luyện Biên Hòa túi 500g
Coupon Đường que tinh luyện Biên Hòa túi 300g
Khuyến mại Đường tinh luyện Biên Hòa gói 500g
Coupon Đường ăn kiêng Biên Hòa Isomalt hộp 250g
Khuyến mãi Đường phèn Biên Hòa gói 500g

Nhận Deal
100% OK

Biên Hòa giảm giá sản phẩm:

  • Đường tinh luyện Biên Hòa gói 1kg
  • Đường phèn Biên Hòa gói 500g
  • Đường que tinh luyện Biên Hòa túi 300g
  • Đường vàng khoáng chất Biên Hòa gói 1kg
  • Đường tinh luyện Biên Hòa gói 500g
  • Đường tinh luyện Biên Hòa túi 500g
  • Đường tinh luyện vitamin A Biên Hòa gói 1kg
  • Đường ăn kiêng Biên Hòa Isomalt hộp 250g

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành mía đường với bề dày lịch sử 45 năm phát triển, Công ty cổ phần Đường Biên Hòa đã xây dựng được một thương hiệu phát triển vững mạnh trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Đường Biên Hòa đang đứng đầu cả nước về sản lượng kinh doanh đường.

Trong 4 năm liên tục, từ năm 2009 – 2012, lợi nhuận của công ty Đường Biên Hòa đều đạt trên 100 tỷ đồng. Đường Biên Hòa là đơn vị duy nhất sở hữu nhà máy đường luyện công nghệ Nhật Bản, có thể sản xuất quanh năm với chất lượng cao và ổn định mà không phụ thuộc vào vùng nguyên liệu như các công ty đường khác. Đây là một trong những lợi thế giúp Đường Biên Hòa khẳng định được chất lượng thương hiệu trong nhiều năm. Ngoài ra, Đường Biên Hòa còn có vị trí giáp ranh các khu vực tiêu thụ lớn là các Khu CN Bình Dương – TP.HCM – Đồng Nai vì vậy đội ngũ kinh doanh có thể tiếp cận và phục vụ khách hàng rất nhanh cùng với chi phí vận chuyển thấp và cạnh tranh nhất là trong giai đoạn chi phí vận chuyển đang đồng loạt tăng như hiện nay.

Chiến lược của Đường Biên Hòa là tập trung cải tiến quy trình quản lý đầu tư vùng nguyên liệu thông qua việc chọn giống, làm đất, bón phân, kỹ thuật chăm sóc, đặc biệt đầu tư hệ thống tưới tiêu phù hợp với điều kiện từng vùng để tăng năng suất, đồng thời giảm giá thành. Công ty cũng đầu tư máy thu hoạch tự động với năng suất 800 tấn mía cây/ngày sẽ giúp giảm được công lao động, hạn chế thất thoát nguyên liệu và còn tăng chất lượng đường sau thu hoạch.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm mang thương hiệu đường Biên Hòa với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Nhận mã code của Biên Hòa từ nơi bán Lazada khuyến mãiGGCT có thể giúp bạn thoải mái mua hàng online hơn.

Danh sách mã giảm giá Biên Hòa