Khuyến mại đặt phòng khách sạn ở Bookin.Vn

Deal

Chương trình book khách sạn với giá đặc biệt ở trong nước

Nhận Deal
100% OK

Khuyến mãi tour du lịch ở Bookin

Deal

Tổng hợp chương trình giảm giá tour trong nước, nước ngoài hàng tháng với giá hấp dẫn và số lượng giới hạn.

Nhận Deal
100% OK

Khuyến mãi vé máy bay ở Bookin.Vn

Deal

Duy nhất tại Bookin.Vn, tổng hợp vé máy bay giá rẻ hay chương trình khuyến mãi vé của hãng

Nhận Deal
100% OK

BookIN.Vn là trang dịch vụ hỗ trợ trực tuyến về 3 sản phẩm: vé máy bay, đặt phòng khách sạn hotel, đặt tour du lịch giá rẻ. Chi thấy BookIn chú trọng đến việc tối ưu dành cho người dùng nên việc tìm kiếm, so sánh giá, đặt dịch vụ và thanh toán rất tiện lợi.

BookIn thuộc công ty du lịch NOVAON Travel, một công con của tập đoàn NOVAON INTERNET GROUP, công ty này hoạt động từ 2006 với tên gọi ban đầu là Công ty quảng cáo trực tuyến Sao mới. Đây là bước chân đầu tiên của NOVAON vào ngành công nghiệp Internet non trẻ nhưng đầy tiềm năng. Công ty khởi đầu với quy mô 2 nhân sự.

mã giảm giá bookin

Mã Giảm Giá Phòng Khách Sạn trên BookIn

Cũng như một số trang đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới như Agoda, Booking, … thì Phòng Khách Sạn trên BookIn được tối ưu cho người dùng Việt Nam, nên việc sử dụng và thao tác cũng đơn giản hơn.

Hệ thống khách sạn của Bookin với số lượng phòng phủ kín cả 3 miền ở Việt Nam, với đầy đủ các chọn lựa nên bạn không phải lo về vấn đề phòng trống. Ngoài ra, một đặc điểm quan trọng là trang đặt phòng hotel của Việt Nam nên bạn sẽ được hỗ trợ, giải quyết khiếu nại nhanh rất thông qua 2 số điện thoại: 0966 97 8686 và 0932 247 000.

Hiện tại thì Giảm Giá Cho Tui chưa tìm thấy mã giảm giá bookin nào, nhưng có rất nhiều chương trình deals giảm giá trực tiếp vào giá phòng khách sạn.

Xem Khuyến Mãi Khách Sạn Hôm Nay

Khuyến Mãi Tour Du Lịch ở BookIn.Vn

Với mục tiêu ban đầu là nơi giúp khách hàng đặt các dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng, nên BookIn không tổ chức mà sẽ đặt tiếp cho các công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Với cách làm tương tự kiểu Uber này, khi có số lượng lớn đơn hàng được đặt, thì rõ ràng người hưởng lợi là khách hàng và cả công ty du lịch. Họ có nguồn khách ổn định để tập trung vào chất lượng sản phẩm, khách hàng thì được mua tour với giá tốt hơn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chương trình du lịch của BookIn.

Các chương trình tour du lịch

Tour du lịch được khởi hành liên tục nhé. Bạn quan tâm đến chương trình khuyến mãi Tour Du Lịch BookIn thì xem ở dưới đây.

Khuyến Mãi Tour Du Lịch Hôm Nay

Mã Giảm Giá Vé Máy Bay Trên BookIN.Vn

Thêm 1 dịch vụ mà GGCT muốn giới thiệu với bạn tại là đặt vé máy bay giá rẻ. Có rất nhiều hãng máy bay mà Bookin được đặt vé ở nội địa cũng như quốc tế. Mình đếm sơ sơ cùng khoảng hơn 100 hãng máy bay trên toàn thế giới. Nên với BookIn thì bạn có thể bay khắp nơi trên trái đất hình tròn nhé 🙂

đặt vé máy bay trên bookin

Chương trình Khuyến Mãi Vé Máy Bay Hôm Nay

 

Hi vọng, với những thông tin được cập nhật trong tháng 6/2016 của BookIn từ Giam Gia Cho Tui, đã giúp các bạn có thêm lựa chọn trong mùa hè tuyệt vời này.

Danh sách mã giảm giá Bookin