Tìm ưu đãi tốt nhất ở Booking.Com

Deal

Cho dù bạn là ai, bạn đang tìm kiếm điều gì, tất cả đều bắt đầu từ đây.

Booking.Com là trang web đặt phòng trực tuyến ở Việt Nam cũng như ở trên toàn thế giới. họ có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan, và được hỗ trợ toàn cầu bởi 176 văn phòng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, Booking kết nối với khoảng 6.000 nơi ở như: Căn hộ, Resort, Biệt Thự, Nhà Nghỉ, Nhà Trọ (B&B), Nhà KháchChuỗi Khách Sạn

Lợi Thế Khi Đặt Phòng Trực Tuyến so với thông thường

Lợi ích của booking.com

Bạn có thể xem rất nhiều khách sạn, nơi nghỉ trước khi bạn đi du lịch, công tác, nghỉ dưỡng, .. Điều này giúp bạn chủ động thời gian và khi đến sẽ không phải lo lắng về nơi ở cũng như chất lượng dịch vụ.

8 Điều Đặc Biệt Khi Nên Đặt Phòng Trực Tuyến

  • Có tới 1/3 người dùng sẽ không đặt phòng nếu khách sạn đó không có những nhận xét đầu tiên.
  • Có 53% người dùng trên TripAdvisor nói rằng họ sẽ không đặt một khách sạn nếu nó có không đánh giá .
  • 87% người dùng trên TripAdvisor cảm thấy tự tin hơn trong quyết định của mình khi họ đọc những nhận xét và 98% nói rằng họ thấy nó "chính xác với thực tế".
  • Khách du lịch dành một số lượng lớn thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu khách sạn trực tuyến. Tính trung bình, mỗi người tìm tới 12 khách sạn và đọc cảm nhận tới 7,5 trang cho ở mỗi khách sạn.
  • 92% người sử dụng internet đọc đánh giá sản phẩm và 89% người dân nói rằng đánh giá đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.
  • 90% người tiêu dùng tin tưởng nhận xét trực tuyến từ những người họ quen biết; 70% ý kiến cho rằng họ tin tưởng những người dùng họ không biết.
  • 75% số người không tin rằng các công ty nói sự thật trong quảng cáo.
  • 67% khách hàng quyết định đặt phòng với giá cao hơn bình thường khi cộng đồng mạng đánh giá ở nơi đó tốt.

*TripAdvisor: là một dịch vụ tương tự giống Booking.Com, nhưng họ không lớn bằng Booking.Com

* Kết quả này được lấy từ bài viết: https://www.reviewpro.com/blog/reputation-research-statistics/ của nhiều tổ chức nghiên cứu ở trên toàn thế giới.

Rõ ràng, dù bạn đặt khách sạn theo bất kì hình thức nào, thì việc đọc đánh giá trên Booking.Com là rất quan trọng cho kì nghỉ, công tác, du lịch, … của bạn. Vì ở Việt Nam hay bất kì nơi đâu trên thế giới, kể cả khi bạn bỏ ra nhiều tiền hơn để sử dụng dịch vụ, nhưng chưa chắc bạn đã được hưởng dịch vụ tương xứng với số tiền bỏ ra.

Mã Giảm Giá, Coupon, Khuyến Mãi Booking

Hãy nhập thông tin nơi bạn muốn đặt phòng để tìm giá tốt nhất nhé!

Mã Giảm Giá Booking, Coupon Booking.Com

Giảm Giá Cho Tui sẽ tiếp tục cập nhật mã giảm giá booking khi có chương trình khuyến mãi đặc biệt của họ nhé. Các bạn thường xuyên truy cập hoặc đăng ký email để nhận khuyến mãi.

Danh sách mã giảm giá Booking