Mã giảm giá Brand's hết hạn

Giảm 5% với đơn hàng Thức uống bổ dưỡng Brand's khi sử dụng thẻ VinID

Deal

Khuyến mãi a đây rồi cho Thức uống bổ dưỡng Brand's không có giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua ở Adayroi Vingroup bằng thẻ thành viên Vin ID
Ưu Đãi Nước yến thiên nhiên không đường Brand's hộp 6 lọ x 42g
Chương trình Nước cốt gà Brand's hộp 42ml
Sale Nước cốt gà với nhân sâm Brand's hộp 42ml
Coupon Nước cốt gà Brand's hộp 70ml
Sale Nước yến thiên nhiên Brand's hộp 420g (6 lọ x 70g)
Khuyến mãi Nước yến thiên nhiên Brand's hộp 42g
Coupon Nước cốt gà với đông trùng hạ thảo Brand's hộp 42ml
Ưu Đãi Nước yến thiên nhiên Brand's hộp 70g

Nhận Deal
100% OK

Brand's bán các mặt hàng:

  • Nước cốt gà Brand's hộp 42ml
  • Nước cốt gà Brand's hộp 70ml
  • Nước yến thiên nhiên Brand's hộp 420g (6 lọ x 70g)
  • Nước yến thiên nhiên Brand's hộp 42g
  • Nước yến thiên nhiên không đường Brand's hộp 6 lọ x 42g
  • Nước cốt gà với đông trùng hạ thảo Brand's hộp 42ml
  • Nước yến thiên nhiên Brand's hộp 70g
  • Nước cốt gà với nhân sâm Brand's hộp 42ml

Năm 1982, sản phẩm Nước Yến đóng chai đầu tiên mang thương hiệu Brand’s đã chính thức được ra đời. Nước Yến Brand’s sử dụng công thức truyền thống, không màu nhân tạo và cũng không chứa các hương liệu cũng như chất bảo quản. Nước Cốt Gà Brand’s với dược thảo cũng được tung ra thời gian này.

Năm 2010, Brand’s chính thức xây dựng nhà máy sản xuất nước Yến lớn nhất thế giới tại Thái Lan để hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao. Những sản phẩm của Brand’s luôn là sự tìm kiếm các yếu tố tốt cho sức khỏe và sắc đẹp từ tự nhiên để tạo ra các sản phẩm mang đến cho người sử dụng một tương lai khỏe mạnh, tươi đẹp bằng các nghiên cứu kĩ thuật khoa học hiện đại.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm mang thương hiệu Brand’s với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Nhận voucher giảm giá của Brand's từ nơi bán Vui VuiGiam Gia Cho Tui khiến bạn cảm thấy thú vị khi mua hàng online giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Brand's