Mã giảm giá Budweiser hết hạn

Khuyến mãi 5% với đơn hàng Bia Budweiser khi dùng bằng thẻ VinID

Deal

Khuyến mãi adayroi.com cho Bia Budweiser được giảm không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi đặt đơn tại Adayroi.Com bằng thẻ Vingroup
Khuyến mãi Bia Budweiser thùng 24 lon x 330ml
Mã giảm giá Bia Budweiser thùng 24 chai x 330ml
Sale Bia Budweiser lon 330ml
Khuyến mại Bia Budweiser chai 330ml
Deal Bia Budweiser chai 355ml

Nhận Deal
100% OK

Budweiser sản xuất các mặt hàng:

  • Bia Budweiser lon 330ml
  • Bia Budweiser thùng 24 chai x 330ml
  • Bia Budweiser chai 355ml
  • Bia Budweiser chai 330ml

Budweiser là một trong những thương hiệu thống trị thị trường bia tại Mỹ với lịch sử lâu đời hơn 140 năm. Bia Budweiser là thương hiệu nổi tiếng thuộc AB InBev, một trong năm tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, trước khi chính thức khánh thành nhà máy sản xuất bia, Budweiser đã đến tay người tiêu dùng qua con đường nhập khẩu. Tin tưởng vào sự đón nhận của người dùng và tiềm năng lớn của thị trường, AB InBev đã chọn Budweiser là một trong những sản phẩm chính để đầu tư tại Việt Nam.

Sau một năm chính thức khánh thành nhà máy, nhãn hàng Budweiser đã khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Ban lãnh đạo AB InBev bày tỏ hy vọng sự thành công của Budweiser ở Việt Nam sẽ mở đường cho những sản phẩm khác của tập đoàn lan rộng tại thị trường tiềm năng này.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm bia mang thương hiệu Budweiser với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Chia sẻ với bạn mã code của Budweiser từ nơi bán LazadaGGCT bạn hưởng nhiều ưu đãi với giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Budweiser