Mã giảm giá BuyProxies hết hạn

Mua Proxy Private ở BuyProxies giá rẻ

Deal

Khuyến mãi dành cho khách hàng mới ở http://buyproxies.org/

Nhận Deal
100% OK

Mã Giảm Giá BuyProxies Honest

Scrapebox, GSA Search Engine Ranker, Xumer, …và các phần mềm seo tương tự khác thì tất cả đều khuyến nghị nên sử dụng proxy nếu bạn sử dụng với nó thường xuyên. Và không chỉ đơn giản là proxy. Những công cụ này đòi hỏi bạn cần proxy tốt nhất trên thị trường để việc hoạt động diễn ra một cách tối đa tương ứng với tiềm năng của phần mềm. Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của chúng tôi với BuyProxies.org và lý do tại sao tôi tin rằng chúng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chiến lược Marketing BuyProxies

Ngay khi lần đầu tiên tôi mở trang chủ của họ, tôi đã vô tình bị cuốn hút bởi chiến lược tiếp thị quá tốt của họ. Nó cho tôi thấy được sự chân thành của họ. Nếu bạn đã thấy trang web của họ, bạn sẽ biết những gì tôi đang nói về nó. Nhưng để đạt mục đích và chất lượng của "bài viết" này, hãy để tôi giả vờ rằng tôi đang mở trang chủ BuyProxies lần đầu tiên.

Điều đầu tiên mà bắt mắt với tôi nhất là – Proxy với quả bóng – Đây là logo của họ. Quá tuyệt vời. Nó đã lấy đi sự chú ý của tôi. Bây giờ, tôi xem tiếp các tính năng Proxy mà họ cung cấp:

 • Không giới hạn băng thông
 • Tất cả các proxy đều nằm trên máy chủ của họ
 • Thời gian kết nối nhanhhoạt động tốt
 • Các IP đều rất mới
 • Chúng tôi thay đổi máy chủ của chúng tôi thường xuyên so với việc chúng tôi thay đổi đồ lót của mình :v, luôn có proxies mới trong 30 ngày – Vâng tôi biết điều này, nó rất đúng.
 • Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất 7 ngày trong một tuần. Chúng tôi không tham gia bất kì mạng xã hội nào – Tôi sẽ trở lại vấn đề này sau, bởi vì hỗ trợ của họ là …
 • Không hạn chế phần mềm, có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ phần mềm nào như  Scrapebox, GSA SER, Xumer, omegle – Chúng tôi không vớ vẩn như các nhà cung cấp proxy khác.

Hãy nhìn vào các chữ cái in đậm. Rất đơn giản và dễ hiểu, nó rất đúng và không hề nhảm nhí. Bởi vì tôi là một người không bị phụ thuộc vào bất kì ai và rất cầu toàn, điều duy nhất tôi không thích cho đến nay là thiết kế của họ, nhưng không sao, những người quan tâm đến dịch vụ họ thì đều không phải là công ty thiết kế web.

Đó là các thông tin về trang chủ BuyProxies. Điều tiếp theo bạn nhìn thấy trên trang web của họ là những tính năng và hỗ trợ sử dụng đặc biệt của họ. Đó là lý do tại sao họ không cung cấp mã giảm giá, coupon discount, hoặc voucher khuyến mại dành cho BuyProxies.

 

Còn bạn muốn có các mã giảm giá thì có thể quan tâm tới web thương mại điện tử của Adayroi, Tiki, Lazada, Zalora, Nguyễn Kim nhé

Thông tin proxy của BuyProxies.org

Đây là nơi mà tất cả các Seoer sử dụng phần mềm seo thực sự thích. Trước khi nói về BuyProxies, chúng tôi đã sử dụng SquidProxies. Tôi không nói sai điều này, SquidProxies là một nhà cung cấp tuyệt vời, tuy nhiên so với BuyProxies ,  thì dịch vụ của họ có thể đưa vào thể loại "nhà cũng cấp proxies rất vớ vẩn"

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của họ trong khoảng 2 tháng và sau đó chúng tôi nhận được các proxy mới mỗi ngày. Điều đó quá Tốt phải không? Sai rồi! Các proxy mới được cập nhật hàng ngày không được tạo ra để sử dụng cho các phần mềm mà chúng tôi đang sử dụng, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu thấy tốc độ submit bị giảm quá nhiều, cũng như ảnh hưởng tới kết nối của phần mềm tự động.

Tôi liên lạc với SquidProxies để yêu cầu họ giải quyết vấn đề, và họ trả lời, sau 1 ngày, họ nhận được khiếu nại, họ đã cấm tôi việc sử dụng proxy của Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn thấy, proxy của họ là không tốt trong "thế giới blackhat". Ít nhất là trong kinh nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, họ đã trả lại tiền cho chúng tôi mà không cần bất cứ lí do nào. Vì vậy, việc chọn lựa là quyền của bạn.

Và bây giờ, có quá nhiều nhà cung cấp proxy để lựa chọn và công cụ seo tự động của tôi đang cần gấp để có thể làm việc, tôi đã phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Tôi đã làm một nghiên cứu nhanh và phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đều đề nghị nên sử dụng BuyProxies. Tôi quyết định sẽ dùng  thử dịch vụ của họ trong vòng 3 ngày, để kiểm tra tất cả các tính năng và chất lượng, còn nếu tôi không thấy ưng ý thì sẽ đòi lại tiền theo như chính sách của họ.

Tôi mua 50 private proxies rồi kiểm tra kết nối của nó và trong vòng vài phút tôi đã có quyền truy cập vào chúng. Các proxy được gắn để sử dụng trong GSA Search Engine Ranker không có bất kỳ vấn đề gì, và tại cùng một điểm, tôi đã sử dụng để cạo URL với Scrapebox liên tục 24/7. Không phải là sử dụng từng cái một trong một thời điểm. Tôi đã thống kê 7 kết nối liên tục được sử dụng trong ScrapeboxGSA SER đã submit được 400 bài.

BuyProxies hỗ trợ proxy từ các nước sau:

 • U.S.
 • U.K.
 • Netherlands
 • Switzerland
 • Germany
 • France

Khi bạn đặt hàng với họ, bạn có thể chỉ cần chọn quốc gia mà bạn muốn có, và bạn tiếp tục. Theo mặc định họ sẽ cung cấp cho bạn proxy của Hoa Kỳ.

vậy bạn còn muốn gì hơn nữa không?

Vấn đề hỗ trợ của BuyProxies

Nói với bạn một câu chuyện trước đây của chúng tôi. Chúng tôi đã có một số vấn đề với SERengines ở trong GSA SERproxy mới của chúng tôi, vì vậy tôi quyết định gửi một vé hỗ trợ để xin trợ giúp. Tôi đã đọc đánh giá trên các diễn đàn là họ sẽ trả lời ngay trong vòng vài phút, nhưng tôi phải thừa nhận rằng lúc đó tôi vẫn còn hoài nghi về điều này.

Và rồi không quá 30 giây là tôi nhận được một câu trả lời! Đó là những gì rất khó tin với tôi. Bởi vì, bình thường bạn sẽ liên hệ với người hỗ trợ bất cứ lúc nào và bạn sẽ nhận được một phản hồi sau vài phút. Ngoài ra, nếu bạn thấy một số proxy không làm việc vì bất kì lý do gì (chả hiểu vì sao), bạn có thể được họ thay thế ngay lập tức.

Việc hỗ trợ của họ thật là quá vô đối. Trong khi với các nhà cung cấp proxy khác như SquidProxies, bạn sẽ phải chờ đợi một hoặc hai ngày để có được một phản hồi, ở đây, vấn đề của bạn được giải quyết trong vòng vài phút.

Bây giờ bạn có hiểu tại sao BuyProxies không cung cấp bất kỳ mã giảm giá, mã khuyến mãi, coupon code, hoặc bất kỳ một discount voucher nào. Hãy suy nghĩ về việc hỗ trợ khách hàng của họ thay vì mã giảm giá BoyProxies.

Nên chọn BuyProxies Dedicated hay Semi-Dedicated Proxies

Chúng tôi đã thử nghiệm cả hai proxy dedicated (chuyên dụng / chỉ bạn có) và semi-dedicated proxies (chia sẻ nhưng ít người dùng) của họ. Tất cả đều làm việc tuyệt vời. Khi bạn thực hiện một lựa chọn, bạn phải tính đến việc bạn sử dụng vào mục đích nào của phần mềm thì sẽ tương ứng với proxy và chức năng mà họ hỗ trợ.

Ví dụ, bởi vì chúng tôi cạo URL 24/7, private proxies dedicated là một giải pháp tốt hơn cho mục đích của chúng tôi. Nhưng nếu bạn đang sử dụng phần mềm nhẹ nhàng, ví dụ, chỉ dùng  GSA SER  để đăng bài (theards) và không cạo URL mục tiêu, thì nên sử dụng semi-dedicated proxies là tốt rồi.

Hãy nhớ rằng bất kì cái gì mà chuyên dụng sẽ luôn luôn làm một công việc tốt hơn, bởi vì bạn không biết chắc chắn rằng semi-dedicated có chia sẻ với người khác hay không (giống kiểu shared hosting). Nó có thể chết tại một số điểm và sau một khoảng thời gian nào đó mới có thể sử dụng tiếp.

Tối ưu cấu hình BuyProxies

Để có được một kết quả tốt nhất cho các proxy thì quan trọng là vấn đề tùy chỉnh của bạn. Bây giờ, tôi không biết mục đích sử dụng BuyProxies của bạn là gì, nhưng nếu bạn đang dự định dùng để cạo URL trên Google, hãy cài đặt duy nhất 1 kết nối với mỗi proxy là tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn có 100 proxy, bạn có thể cài đặt 100 kết nối hoặc chủ đề (connections or threads) cho phần mềm GSA SER.

Và nếu bạn đang sử dụng một các proxy này cho nhiều hơn một công cụ, bạn nên giảm các kết nối cho mỗi proxy, đó là điều cần làm. Như tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi đã thử nghiệm 50 BuyProxies với 400 chủ đề trên GSA SER và 5-7 kết nối trên Scrapebox.

Tại sao không phải tạo nhiều backlink (chủ đề) hơn trên SER vậy? Bởi vì nếu bạn chỉ sử dụng GSA để viết bài đặt backlink tới các URL Target, bạn có thể tăng lên đến 10 chủ đề cho mỗi proxy. Chúng tôi đề nghị 7-8 mỗi proxy và để lại một số chỗ cho các kết nối trong Scrapebox

Đây là những con số mẫu cho các dự án của chúng tôi và cung cấp cho bạn một số ý tưởng tối ưu nhất có thể cho cấu hình proxy vào các mục đích khác nhau.

Quyết định cuối cùng

Nhìn chung, BuyProxies là nhà cung cấp Proxy tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nhà cung cấp proxy đáng tin cậy với việc hỗ trợ khách hàng một cách đáng kinh ngạc, bạn có thể kết thúc cuộc tìm kiếm của bạn ngay bây giờ. Hãy thử BuyProxies ngay và bạn sẽ không phải thất vọng. Tôi hứa với bạn điều đó. Bạn có thể thử dịch vụ của họ bằng cách nhấn vào đây. Hãy nhớ rằng bạn có 3 ngày để yêu cầu trả lại tiền mà không cần bất kì lí do nào, do đó bạn có thể kiểm tra tất cả các proxy mà không sợ có bất kỳ rủi ro nào.

Nguồn: inetsolutions.org (Thanks Honest Review)

Danh sách mã giảm giá BuyProxies