Mã giảm giá Cái Lân hết hạn

Code giảm 5% mặt hàng Dầu ăn Cái Lân khi thanh toán cùng thẻ Vin ID

Deal

Code a đây rồi cho Dầu ăn Cái Lân được giảm không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua ở Ađâyrồi bằng thẻ khách hàng VinID
Ưu Đãi Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân can 5L
Coupon Dầu ăn hảo hạng Cái Lân chai 1L
Khuyến mại Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân chai 2L

Nhận Deal
100% OK

Cái Lân cung cấp sản phẩm:

  • Dầu ăn hảo hạng Cái Lân chai 1L
  • Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân can 5L
  • Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân chai 2L

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân là liên doanh giữa Tổng Công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex) thuộc Bộ Công Thương và Tập đoàn Willmar, Singapore. Công ty được xây dựng trên diện tích 4ha tại cảng Cái Lân, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh với số vốn ban đầu là 22 triệu USD, công suất tinh luyện 450 tấn/ngày-đêm. Đến nay công suất của nhà máy được nâng lên 550 tấn/ngày-đêm. Công ty được trang bị máy móc hiện đại, lại nằm ngay tại cảng nước sâu Cái Lân nên rất thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa. Sản phẩm của công ty với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới là Neptune, SIMPLY, Meizan, Cái Lân, Kiddy, Olivoilà đang được tiêu dùng rộng trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra, công ty còn sản xuất các loại dầu công nghiệp, dầu hỗn hợp, bơ thực vật, dùng trong công nghiệp thực phẩm và làm bánh kẹo. Các dây chuyền sản xuất của công ty đều được tự động hóa vận hành, từ khâu nạp nguyên liệu khô, cho tới khâu đóng gói bao bì sản phẩm.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm của Cái Lân với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Nhận voucher của Cái Lân từ nơi bán LazadaGiảm Giá Cho Tui để giúp bạn có thể mua sắm online với giá rẻ, hàng chính hãng tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Cái Lân