Mã giảm giá California Fitness hết hạn

Đăng ký tập thử ở trung tâm California fitness

Deal

GIẢM 5KG MỠ THỪA cùng HLV chuẩn quốc tế với Cali

Nhận Deal
100% OK

Đây là bài viết chia sẻ các kinh nghiệm của mình sau khi đã tham gia mua thẻ ở đây 2 năm.

Đánh giá thẻ phòng tập gym ở California Fitness

California Fitness & Yoga là gì?

California là một trung tâm tập thể hình, thể dục có huấn luyện viên và đầy đủ các máy tập cũng như lớp học Yoga để người dùng luyện tập hàng ngày.

Trung tâm California fitness

Thực tế thì mình đang tham gia tập ở đây và hiện nay trên mạng đang có rất nhiều bài báo lùm xùm đến việc sử dụng dịch vụ của Cali. Theo như cảm nhận của mình thì mình sẽ đánh giá phòng tập của họ qua một số điểm sau.

Bàng giá phi phòng tập

Để tham gia tập ở đây được thì bạn phải đăng ký tập thử hoặc bạn là hội viên của họ. Đây là trung tâm tập chất lượng khá tốt, nhưng dịch vụ bán hàng, nhân viên sale thì hơi lởm. Bởi theo cảm nhận thì với từng đối tượng khách hàng thì mấy bạn sale có cách đối xử khá khách nhau, người nào mà ăn mặc hoành tráng hay đồ sử dụng các thiết bị, trang sức có giá trị là ý như rằng nhân viên sale rất là nhiệt tình, ân cần; còn mà ăn mặc xuề xòa là y như rằng, có thái độ khác ngay. Đây cũng là một trong những vấn đề của nhân viên sale ở Việt Nam chứ không phải ở riêng cái trung tâm Cali này.

Tiếp theo, là khi bạn chưa mua thì nhân viên nhiệt tình lắm, đưa ra các chương trình giảm giá các kiểu để thúc đẩy hành vi mua hàng. Đến lúc mà bạn đăng ký xong là đảm bảo mấy đứa đó chẳng thèm quan tâm bạn luôn. Mặc dù như mình là mua gói thẻ hội viên cao cấp (centuryon charter) với đầy đủ các quyền lợi cao nhất như: có chỗ đỗ xe hơi, 2 người đi tập cùng được, có nước uống sinh tố, có phòng thay đồ riêng, phòng tắm riêng, có buổi tập với huấn luyện viên miễn phí … nhưng vẫn bị bơ sau khi làm hợp xong, rất là akay. Mình mua bà Thanh ở California 88 láng hạ (có cái nốt ruồi ở mặt – nhìn dị lắm), theo như mình biết thì bà này là quản lí sale nên khá thành công và bán giá thẻ cũng rất vớ vẩn. Còn lúc ngồi tư vấn giá thẻ tập ở California Centuryon Vincom Megamall Royal City cùng với ông ý tự xưng là super sale (người nước ngoài – người gì mà toàn rôm xẩy – người đỏ ửng – cũng cho mình xem viber danh sách nhân viên báo cáo hàng ngày cho ông ý) cũng cam kết là bán cho mình với giá rẻ nhất vì tất cả các đơn hàng ở đây đều phải thông qua ông đó. Mình mình thấy cũng không phải, nhưng có một số hội viên khác chia sẻ thì nên mua người quản lí sale bên california 41 hai bà trưng rẻ hơn. Nói chung, sale ở đâu cũng giống, do đó, nếu bạn xác định mua thì nên đến vài cái trung tâm của nó, rồi hỏi xem giá cả, nghe tư vấn các kiểu để so sánh giá. 

Về giá phí thẻ hội viên ở đây thì có nhiều loại thẻ, mà giá mỗi loại thẻ với mỗi hội viên cũng khác nhau. Mình cũng bục mình về cái vụ này, bán thẻ như kiểu mớ rau, mớ thịt ngoài chợ, .. không có sự đồng nhất. Cũng thêm một cái bực mình, nên khi bạn mua thẻ tập của california fitness thì nhớ phải "lầy" với mấy đứa sale. Mấy bạn này cứ bảo giảm giá tốt nhất rồi. Sau khi so sánh giá xong rồi, thì cũng phải hơi chảnh với mấy bạn sale bên này, nếu nó gọi điện lại thì cứ giảm kiểu 10% mỗi lần, mình đoán thể, để đừng mất tiền ngu như mình. Buồn!

Chất lượng phòng tập

Mình ưng nhất là phòng tập mới ở California Royal City & California Times City so với các phòng tập ở Hà Nội, đây phòng mới nên nó sạch sẽ hơn các bên cũ khác. Đồ tập hay máy chạy nó còn rất mới, mình cũng có đi cali ở sài gòn ở quận 11 thì thấy rằng đồ ở đây cũ quá. Đấy là so với các phòng tập của Cali với nhau, chứ so với các phòng tập bình dân thì họ vẫn hơn rất nhiều. Đồ tập thì thấy có nhân viên lau chùi suốt nên mồ hôi của người tập cũng ít, không có mồi cơ thể dính vào đồ tập mấy. Đây cũng là một điểm cộng cho dịch vụ ở đây.

Ở đây mình thấy có hầu hết các máy tập cũng như số lượng máy lớn để đáp ứng đủ số lượng lớn hội viên, mình chỉ tập chủ yếu chạy bộ cũng như đạp xe trong nhà, bơi (ở hà nội bể bơi của họ thì có ở Royal City và 88 Láng Hạ). Chứ họ còn nhiều lớp khác như Yoga, Boxing, tập Gym, Fitness gì gì đó. Không nhớ tên.

Huấn luyện viên hướng dẫn tập

Các bạn PT (person training) ở Cali được đánh giá là vòi vĩnh khá nhiều, bởi hay đòi hỏi kiểu tiền bo. Mình thì do đến đây chỉ tập chạy và đạp xe là chủ yếu, nên mình không đăng ký tập với PT ở đây. Nên chưa có trải nghiệm nhiều, mình chỉ nghe nói về họ như thế. Nên thông tin này bạn có thể tự trải nghiệm để kiểm chứng (!)

Chất lượng phòng tắm, thay đồ, xông hơi, xông khô, bể xục

Phòng tắm và thay đồ ở đây thì mình thấy bên Láng Hạ rộng rãi và tủ đồ to hơn chút so với bên Royal, bên Hai Bà Trưng thì mình bên này có khu phòng VIP riêng nên tủ đồ nó to hơn hẳn, chứ mình không biết tủ đồ của hội viên thường như thế nào. Ở các trung tâm thì đều có phòng xông hơi, xông khô, bể sục để hội viên sử dụng sau khi tập. Mình hôm nào mà mệt mệt, muốn xông hơi tí cho khỏe thì cũng thường hay vào xông rồi đi tắm rồi về, chứ cũng không tập tành gì cả. Đúng là so với giá tiền bỏ ra khá cao so với phòng tập bình thường khác thì mình cũng thích tập ở Cali, tập xong vào tắm rửa sạch sẽ rồi về, chứ cứ để mồ hôi xong về cứ thấy nó thế nào ý. Có lẽ thói quen của mình đã thay đổi.

Ngoài ra, đồ đạc có giá trị của bạn thì nên cẩn thận, bởi trong đó mình cũng từng nghe có người đã mất điện thoại vertu, chứ còn mất điện thoại iphone thì bình thường, cũng khá nhiều. Bạn mất bạn báo nhân viên bên họ, mắng chửi họ các kiểu, thì rồi họ cũng không có đền bù cho bạn đâu. Tốt nhất là nên mua cái khóa riêng, khóa loại có số ý, đỡ phải cầm chìa khóa, nó dao động khoảng từ 50k -> 150k tùy loại to nhỏ khác nhau.

Quy trình tham gia vào tập

Nếu bạn đã là hội viên thì chắc là bạn cũng biết rồi, nhưng với bạn chưa biết thì mình chia sẻ. Khi bạn đến trung tâm thì có quầy reception để bạn checkin, rồi bạn đến quầy lấy tủ đồ (nếu cần) còn không thì bạn có thể tham gia tập ngay. Đối với một số lớp Yoga, Đạp Xe thì bạn cần phải book lịch để nhân viên họ đặt chỗ trước cho bạn. Dù có nhiều phốt, nhưng phòng tập ở đây có rất nhiều hội viên, nếu bạn không đăng ký trước chỗ thì bạn cũng không có chỗ để tập đâu nhé. Có nghĩa lớp đấy là bạn phải chờ sang lớp sau hoặc chuyển tập cái khác.

Đánh giá và tổng kết

Trải nghiệm thực tế của bản thân

Sau hơn 2 năm mình tham gia tập ở đây thì mình không ưng ý nhất là về các bạn sale ở đây, bán hàng không nhất quán giá cả giữa các hội viên. Nên dù nhớ lại vẫn rất cay. Nhưng có những điểm mình thấy ưng:

  1. Chất lượng đồ tập sạch sẽ, phòng tập thoáng, không có mùi cơ thể dính vào đồ
  2. Phòng tắm có đầy đủ phòng xông hơi, xông khô, sục nên xả street cũng phê.
  3. Có cả bể bơi và nhiều lớp có huấn luyện viên theo giờ, nếu bạn rảnh thì có thể sắp xếp 7 ngày, mỗi ngày tập một thứ là có thể đáp ứng được.
  4. Ở đây có nhiều trai đẹp và gái xinh 🙂 Nên đôi khi đi tập cũng có hứng lắm.
  5. Phòng tập riêng có huấn luyện viên hướng dẫn cho tất cả mọi người thì có loa, gương, đèn chất. Nên tập rất vào.
  6. Còn một cái nữa là mình thích tắm ở đây hơn là tắm ở nhà. Hihi 🙂 Có những hôm chỉ vào để tắm, có đôi khi bụng dạ có vấn đề, vào giải quyết nỗi buồn xong tắm rửa, rất sạch sẽ.

Vậy có nên đăng ký tham gia tập gym và fitness ở Cali?

Mặc dù họ đang có nhiều thông tin bất lợi (từ trước đến nay, chứ không phải bây giờ) Theo mình là bạn nên thử tham gia tập, ở trên mình đã chia sẻ những gì mình biết về sale của họ, nên bạn biết trước là vậy, bạn sẽ cảm thấy đỡ sốc như mình. Bởi so với các phòng tập khác về thương hiệu theo tiêu chuẩn 5 sao thì mình thấy họ cũng rất đầu tư về chất lượng và cũng nâng cấp phòng tập suốt, chứ không phải kiểu đầu tư một lần. Hoặc là thử trải nghiệm dịch vụ ở đây để so sánh với các phòng tập khác để quyết định gắn bó với bên nào.

Làm thế nào để mua thẻ tập Cali giá rẻ?

Mình đang thấy họ có chương trình khuyến mãi tập thử ở Cali 1 tháng với giá 500.000 VNĐ, nhưng hiện đang giảm có 400k thôi. Bạn click vào link dưới và nhập thông tin cá nhân đầy đủ, nhân viên bên họ sẽ gọi điện tới bạn.

Đăng Ký Tập Thử Ngay

Bạn có quyền lợi là: 

  1. Trải nghiệm 2 buổi tập cùng HLV chuẩn quốc tế
  2. Tham gia 20 lớp dance, yoga, thể dục
  3. Đo chỉ số sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng.

Rất hi vọng, sau khi đọc bài viết đánh giá cali này thì bạn bớt sốc hơn cũng như lựa chọn cho mình phòng tập hợp lí để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Nếu bạn thấy bài viết chi tiết và khách quan thì chia sẻ bài viết cho bạn bè biết nhé. Hi vọng, bạn sẽ thường xuyên vào Giảm Giá Cho Tui để lấy mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi khác.

Cảm ơn bạn

Danh sách mã giảm giá California Fitness