Mã giảm giá Clever Dog hết hạn

Coupon giảm 4% trực tiếp vào sản phẩm Thiết bị an ninh Clever Dog hơn 8.000.000đ

Mã Giảm Giá

Voucher a day roi chỉ giảm không hơn 500k cho Thiết bị an ninh Clever Dog khi mua tại Adayroi

Coupon giảm 5% đơn hàng Thiết bị an ninh Clever Dog hơn 1.500.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại a day roi tối đa giảm không hơn 300.000Đ cho Thiết bị an ninh Clever Dog khi đặt đơn ở Adayroi Vingroup

Chiết khấu 3% trực tiếp vào mặt hàng Thiết bị an ninh Clever Dog hơn 250k

Mã Giảm Giá

Code chỉ giảm không hơn 500k khi đặt hàng ở Coupon Adayroi
Camera quan sát IP Clever Dog-1W (Xám)

Clever Dog có các mặt hàng:

  • Camera quan sát IP Clever Dog-1W (Xám)

Mọi người biết đến hiệu Clever Dog qua trải nghiệm sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu này để quan sát, bảo vệ gia đình mình tốt hơn. Là thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam,Thái Lan, Trung Quốc nhưng đạt những yêu cầu chất lượng khắt khe, Clever Dog dần dần trở thành lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

Được biết đến qua các mặt hàng Camera Clever Dog, là thiết bị quan sát thông minh, có thể cho bạn kiểm soát dễ dàng ở bất cứ đâu: trông nhà, trông coi con cái, xem cửa hàng, quan sát nhân viên… Thiết bị camera quan sát Clever Dog, có mức giá rất dễ chấp nhận cho các tính năng tích hợp cần thiết nhất đúng như tên gọi của nó. Camera giám sát phù hợp với rất nhiều nhu cầu đến từ mọi lứa tuổi, giới tính, Clever Dog đã rất thành công khi sản xuất ra dòng camera quan sát này: vừa hỗ trợ hình ảnh đẹp sắc nét, quan sát được ban đêm, đàm thoại 2 chiều trong khoảng cách gần, chia sẻ quyền đơn giản, chụp hình ngay trên điện thoại kết nối, dễ dàng lắp đặt, xem được trên nhiều thiết bị kết nối qua 3g hay wifi, và nhiều tiện lợi khác nữa.

Với những dòng mới ra mắt, Camera Clever Dog còn có khả năng tự phát hiện chuyển động để chụp ảnh. Hỗ trợ tối ưu các chuyển động bất thường. Nhờ đó mà sản phẩm của Clever Dog càng có giá trị sử dụng hơn, phục vụ mục đích người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 Với tình hình an ninh phức tạp hiện nay, thì câu nói "cẩn tắc vô ưu" của ông bà xưa càng thêm đúng. Mọi người hãy mau trang bị cho gia đình, cửa hàng, công ty… những chiếc camera quan sát Clever Dog, để mọi việc kiểm soát trở nên đơn giản hơn. Tại Adayroi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và cập nhật những thiết bị an ninh hiện đại nhất hiệu quả nhất đến từ thương hiệu này.

Các chương trình code mã giảm giá của Clever Dog từ nơi bán Web LazadaGGCT có thể giúp bạn thoải mái mua hàng online hơn.

Danh sách mã giảm giá Clever Dog