Mã giảm giá Colormate hết hạn

Khuyến mãi 10% trực tiếp vào sản phẩm Đồ chơi & Đồ dùng trẻ em Colormate hơn 300.000Đ

Mã Giảm Giá

Code adayroi chỉ giảm cao nhất 500.000Đ cho Đồ chơi & Đồ dùng trẻ em Colormate, không dành cho Tã & Sữa khi mua trên Coupon Adayroi
Khuyến mãi Bộ 4 cây cọ vẽ Acrylic
Khuyến mại Bộ 12 cây bút lông Perma Markers Colormate
Coupon Bộ bút màu đa năng Colormate hộp gỗ 92W
Khuyến mại Bộ 8 màu vẽ trên vải Colormate
Chương trình Khung tranh vẽ có hình Colormate

Trừ thêm 10% sản phẩm Đồ chơi & Đồ dùng trẻ em Colormate trên 300.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi được giảm không hơn 500k khi mua tại Adayroi Vingroup
Bộ bút màu đa năng Colormate hộp gỗ 92W
Bộ 12 cây bút lông Perma Markers Colormate
Bộ 8 màu vẽ trên vải Colormate
Khung tranh vẽ có hình Colormate
Bộ 4 cây cọ vẽ Acrylic

Colormate cung cấp mặt hàng:

  • Bộ bút màu đa năng Colormate hộp gỗ 92W
  • Bộ 12 cây bút lông Perma Markers Colormate
  • Bộ 4 cây cọ vẽ Acrylic
  • Bộ 8 màu vẽ trên vải Colormate
  • Khung tranh vẽ có hình Colormate

"Colormate là thương hiệu của công ty TNHH MTV Bạn Màu Quốc Tế (International Colormate Co.Ltd) được thành lập vào năm 1984 tại Đài Loan. Năm 2009, Colormate chính thức phát triển nhà máy tại thị trường Việt Nam. Tất cả các nguyên vật liệu của Colormate đều được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật, Đức, Newzealand… Sản phẩm của Colormate đạt tiêu chuẩn ASTM-D4236 (Mỹ), EN-71 (châu Âu), đảm bảo an toàn cho trẻ khi học và chơi, giúp bé phát huy năng khiếu hội họa.
Ngoài các mặt hàng chủ đạo và là thế mạnh của Colormate là các bộ màu vẽ với nhiều nguyên liệu vẽ được thiết kế trong cùng một hộp sản phẩm, Colormate còn cung cấp đến khách hàng các nguyên phụ liệu như: cọ vẽ; màu vẽ kính, sứ, vải; khung tranh; giá vẽ; bấm giấy… 
Các sản phẩm màu vẽ Colormate hiện đang được cung cấp tại website Adayroi.com với mẫu mã đa dạng, thiết kế hộp đựng bắt mắt. Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn bộ màu vẽ yêu thích cho bé con của bạn nhé!"

Chia sẻ với bạn coupon của Colormate từ nơi bán Web TikiGiam Gia Cho Tui thì bạn có thể mua hàng chính hãng giá rẻ nhất.

Danh sách mã giảm giá Colormate