Mã giảm giá Danisa hết hạn

Giảm 5% cho đơn hàng Bánh kẹo Danisa khi sử dụng Thẻ VinID Card

Deal

Coupon a day roi cho Bánh kẹo Danisa được chiết khấu không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua ở Coupon Adayroi bằng thẻ thành viên Vin ID
Chương trình Bánh quy bơ Danisa hộp 908g
Mã giảm giá Bánh quy bơ Danisa hộp 454g
Ưu Đãi Bánh quy hỗn hợp Danisa hộp 200g
Voucher Bánh quy bơ Danisa hộp 681g

Nhận Deal
100% OK

Danisa bán các sản phẩm:

  • Bánh quy bơ Danisa hộp 454g
  • Bánh quy bơ Danisa hộp 908g
  • Bánh quy hỗn hợp Danisa hộp 200g
  • Bánh quy bơ Danisa hộp 681g

Ban đầu, bánh Danisa có 4 dòng sản phẩm được phân phối tại Việt Nam gồm: Bánh danisa 163g, Bánh Danisa 454g, Bánh Danisa 681g, Bánh Danisa 908g. Các loại bánh này được phân phối và giới thiệu tại Hà Nội và TP.HCM từ năm 2002 do công ty TNHH LB nhập khẩu và phân phối. Đến năm 2012, tập đoàn sản xuất Bánh Danisa (MYAORA) thành lập công ty TNHH INBISCO Việt Nam và tự phân phối trên toàn quốc, đồng thời cũng có sự thay đổi về kích thước sản phẩm, đó là thay Bánh Danisa 163g hộp giấy bằng hộp Bánh Danisa 200g hộp thiếc.

Nhưng Bánh Danisa có những lý do để có thể mang tên gọi như vậy, bởi hầu hết công nghệ dây chuyền sản xuất cũng như đội ngũ công nhân sản xuất loại bánh này đều có nguồn gốc từ Đan Mạch, được tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới bàn giao lại công nghệ sản xuất Bánh Danisa. Nên có thể nói, mặc dù có nguồn gốc xuất xứ từ một trong những nước Đông Nam Á, nhưng rõ ràng khi chúng ta thưởng thức và so sánh thì chất lượng của bánh không thua kém gì so với những dòng sản phẩm bánh được nhấp khẩu từ những nước có nền công nghiệp, kinh tế hàng đầu thế giới, thậm chí ngay cả Đan Mạch được coi là quê hương của Bánh Quy Bơ thế giới.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm Bánh Danisa với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Copy coupon code của Danisa từ nơi bán Vui VuiGiam Gia Cho Tui thì bạn có thể mua hàng chính hãng giá rẻ nhất.

Danh sách mã giảm giá Danisa