Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Cuộc sống của chúng ta đang dần dần trở lên tốt đẹp và văn minh hơn khi mà có rất nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong những nhu cầu cơ bản và thiết yếu nhất là nhu cầu ăn uống và giải trí. Năm rõ được các nhu cầu của khách hàng nên DealToday.Vn để cùng với khách hàng tận hưởng niềm vui khi mua sắm online và tiết kiệm nhất khi có coupon dealtoday.

mã giảm giá dealtoday

DealToday là trang web được lập ra vào tháng 11/2015 với rất nhiều sản phẩm được cung cấp để bạn có thể mua hàng theo nhóm (kiểu muachung) hay mua giá rẻ nhất cho nhu cầu ăn chơi của bản thân. Thực tế thì ý tưởng của Dealtoday không có gì mới lạ so với các sản phẩm trước đây như mô hình giảm giá coupon, nhưng là người ra sau nên đã nhận ra các điểm cần cải thiện của các dịch vụ trước đây.

Một số điểm Giảm Giá Cho Tui đánh giá cao:

  • Thông tin nhà cung cấp rõ ràng (Vd: có chỗ để oto, wifi, màn chiếu bóng đá, thanh toán bằng thẻ visa, ..)
  • Địa chỉ có bản đồ từ Google Maps giúp cho bạn dễ dàng tìm đường đến chính xác.
  • Phương thúc thanh toán tiện lợi: COD (thanh toán sau khi nhận hàng) hoặc thanh toán online
  • Có phần mềm dành cho điện thoại để bạn dễ dàng truy cập bất cứ nơi đâu

Thực sự là khi vào Dealtoday thì Chi thấy rằng dịch vụ của họ rất phong phú nhưng vẫn có những sản phẩm chưa có deal như thuê xe oto, xe máy, đặt vé,… Bạn có thể xem thêm mã giảm giá adayroi, bởi vì bên adayroi cũng có các chương trình giảm giá về ăn uống và du lịch như của Dealtoday. Từ từ, còn thêm cả mã giảm giá Bookin (dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay và tour du lịch)

Sản phẩm ở Dealtoday thường được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm nên mã giảm giá dealtoday mình chưa có thấy họ tung ra. 

Bài viết này Chi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Bạn hãy thử trải nghiệm và cho Chi biết điều bạn muốn chia sẻ qua email: [email protected] nha.

Xem Sản Phẩm Khuyến Mãi ở Dealtoday

Dealtoday là trang bán các dịch vụ cho người dùng. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm online thì có thể tham khảo mã giảm giá của adayroi, lazada, lingo, tiki, nguyễn kim, … nhé

Video Cách Lấy Mã Giảm Giá Dealtoday