Mã giảm giá Dental B hết hạn

Code giảm 10% cho sản phẩm Chăm sóc cá nhân & sức khỏe Dental B trên 300k

Mã Giảm Giá

Mã giảm giá a đây rồi được giảm không hơn 1.000.000đ cho Chăm sóc cá nhân & sức khỏe Dental B, trừ sản phẩm Vinmart khi đặt hàng ở Adayroi Vingroup

Mã giảm 10% đơn hàng Chăm sóc cá nhân & sức khỏe Dental B từ 300.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi a đây rồi được giảm cao nhất 1.000.000Đ cho Chăm sóc cá nhân & sức khỏe Dental B khi đặt đơn trên Ađâyrồi
Giảm giá Bàn chải đánh răng Pro Classic Dental B

Mã giảm 10% hóa đơn Chăm sóc cá nhân & sức khỏe Dental B trên 300.000đ

Mã Giảm Giá

Không áp dụng của Vinmart. Mã giảm giá tối đa giảm cao nhất 300k khi đặt hàng trên A đây rồi
Bàn chải đánh răng Pro Classic Dental B

Dental B bán các sản phẩm:

  • Bàn chải đánh răng Pro Classic Dental B

Dental B là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan về các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Với ưu điểm nổi bật về tính an toàn và sự tiện dụng, các sản phẩm của Dental B góp phần mang lại sự chăm sóc răng miệng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tại Adayroi.com, ba mẹ có thể tìm mua các sản phẩm bàn chải đánh răng cho bé với nhiều hình dáng xinh xắn và dễ thương. Bàn chải của Dental B được ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất, không chỉ giúp làm sạch răng miệng mà còn ngăn ngừa các vi khuẩn có hại. Lông bàn chải được làm từ chỉ tơ nha khoa, siêu mềm, không gây trầy xước miệng, giúp chải sạch mảng bám giữa kẽ răng và mặt răng. Bên cạnh đó, công nghệ Nano bạc cho phép thẩm thấu các phân tử bạc sâu vào lông bàn chải, giúp kháng khuẩn tới 99.9%, chống ẩm mốc.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn loại bàn chải đánh răng phù hợp cho bé con của bạn nhé!

Copy code giảm giá của Dental B từ nơi bán Web LazadaGiảm Giá Cho Tui thì bạn có thể mua hàng chính hãng giá rẻ nhất.

Danh sách mã giảm giá Dental B