Mã giảm giá DiVui Malaysia ở Langkawi

Deal

langkawi có khu vực biển Pantai Cenang và các đảo như Pulau Payar, thích hợp cho việc vui chơi biển đảo và lặn biển vì vậy thời gian tốt nhất để đến đây là vào mùa khô (tháng 11 đến tháng 4). Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng thời tiết mưa bất chợt do khí hậu gió mùa.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo khi du lịch Malaysia ở Langkawi:

Nhận Deal
100% OK

Voucher cho du lịch Penang tự túc

Deal

Bạn có thể đến Penang vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, nếu đến đây vào mùa gió mùa, đôi lúc bạn sẽ gặp các cơn mưa nhẹ. Thời điểm tốt nhất để đến Penang là mùa tháng 12 đến tháng 1 vì đây vừa là mùa sale, vừa là mùa nắng đẹp và có nhiều lễ hội thích hợp cho việc vui chơi, giải trí. Nếu đến Penang, bạn có thể chọn nghỉ lại tại phố cổ Georgetown hoặc khu trung tâm gần tòa nhà Komtar. Giá cả của các nhà nghỉ, khách sạn sẽ tùy thuộc vào khu vực mà bạn chọn. Bạn sẽ cần từ hai đến ba ngày để truy tìm những bức tranh tường, thưởng thức nghệ thuật, ẩm thực và vui chơi tại những trung tâm giải trí tại Penang của Malaysia.

Một số bài viết về du lịch tự túc ở Penang Malasyia:

Nhận Deal
100% OK

Đặt vé Kuala Lumpur tự túc giá rẻ

Deal

Bạn có thể đến Kuala Lumpur vào bất kỳ mùa nào, tuy nhiên, nơi đây thường có thời tiết tốt, thường có mưa và bão bất ngờ, vì vậy bạn cần chuẩn bị quần áo và trang thiết bị cần thiết. Ngoài ra, mùa sale của Kuala Lumpur thường rơi vào tầm tháng 7, tháng 8 và dịp Giáng Sinh – năm mới. Đến Kuala Lumpur bạn có thể chọn nghỉ tại một trong các khu vực chính là KLCC (Kuala Lumpur City Center, khu trung tâm, điều kiện vật chất tốt, nhưng giá cả có phần cao hơn), Bukit Bintang (khu trung tâm vui chơi, mua sắm, giá cả khá rẻ) và khu Chinatown (phố Trung Hoa, khu bình dân, giá cả rẻ). Mỗi khu có một đặc trưng riêng, bạn nên tham khảo và xem xét các đánh giá về chỗ ở trước khi quyết định.

Một số kinh nghiệm du lịch ở Kuala Lumpur:

Nhận Deal
100% OK

Mã giảm giá DiVui Malaysia hết hạn

Coupon Đi Vui 100K

Mã Giảm Giá

*Điều kiện áp dụng mã giảm giá divui 100k
– Áp dụng cho đơn hàng từ 1,500,000đ trở lên.
– Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên.
– Mỗi mã khuyến mãi chỉ sử dụng 1 lần, không áp dụng đồng thời với các CTKM khác.
– Hạn sử dụng: 31/12/2017

 

Mã Giảm Giá Divui 5%

Mã Giảm Giá
  • Mã giảm ngay 5% (tối đa 50,000đ).
  • Áp dụng từ 18/10 đến 31/10/2017.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này của divui.com mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

Đi Vui Malaysia – Du lịch Malaysia tự túc

Malaysia là tập hợp văn hóa phong phú, ẩm thực đa dạng bán đảo Mã Lai chịu ảnh hưởng của người Malaysia, người Hoa và người Ấn, còn bán đảo Borneo là rừng nhiệt đới với đười ươi, núi đá và những bộ lạc ít người. Nằm giữa là vô vàn những vùng văn hóa khác biệt, từ đô thị sầm uất Kualar Lumpur cho tới những bản làng xa xôi Sarawak. Các mã giảm giá divui sẽ được cập nhật liên tục để bạn có chuyến đi vừa vui vẻ và tiết kiệm nhất.

Du lịch Malaysia nên nghỉ ở đâu?

Tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn địa điểm, bạn nên đến Kuala Lumpur để mua sắm, vui chơi, giải trí. Còn nếu muốn nghỉ dưỡng và tìm hiểu văn hóa, bạn có thể đến các đảo Langkawi, Penang hoặc vùng Sabah, Malacca, Johor.

Du lịch Malaysia trong bao lâu?

Bạn sẽ cần khoảng 4 đến 5 ngày để thưởng thức hết những nét văn hóa độc đáo, phong cảnh thiên nhiên cùng các hoạt động giải trí tại Malaysia.

 * Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Malaysia tự túc, bụi Phượt A – Z  từ Blog GiamGiaChoTui…

Danh sách mã giảm giá DiVui Malaysia