Mã giảm giá Divui Thái Lan hết hạn

Các hoạt động du lịch nổi bật tại Thái Lan

Deal

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Thái Lan cùng divui.com.

Du lịch Thái Lan vào mùa nào?

Mùa đẹp nhất để tham quan và du lịch Thái Lan là từ tháng 10 đến tháng 4. Vì vào thời điểm này thời tiết của Thái Lan đang vào mùa mát, bạn có thể thoải mái tham quan các khu cung điện, đền chùa, leo núi và tắm biển. Ngoài ra, khoảng mùa cuối năm còn là dịp Thái Lan có các đợt sale lớn và mùa lễ hội thích hợp cho những ai yêu mua sắm và tiệc tùng.

Du lịch Thái Lan nên nghỉ ở đâu?

Nếu đến Thái Lan với mục đích mua sắm bạn nên chọn Bangkok. Còn nếu muốn nghỉ ngơi và vui chơi bạn nên đến Pattaya. Hoặc nếu muốn tìm hiểu về lịch sử và thư giãn thì thành cổ Ayutthaya hoặc Chiang Mai chính là nơi bạn nên đến. Dù là ở đâu bạn cũng nên đặt trước nhà nghỉ/ khách sạn, nhất là trong các mùa cao điểm để tránh trình trạng không tìm được phòng.

Du lịch Thái Lan trong bao lâu?

Bạn sẽ mất ít nhất khoảng 3 đến 4 ngày tại mỗi thành phố lớn như Bangkok, Pattaya, Chiang Mai và ít nhất 1 tuần để đi các điểm nổi tiếng của Thái Lan. Do vậy, bạn nên lên trước lịch trình tham quan cho chuyến du lịch Thái Lan của mình để tránh mất nhiều thời gian không cần thiết.

Review đi du lịch thái lan của bạn Anna Hiền

Du lịch thái lan tự túc giá rẻ

Chuyến đi của mình chủ yếu nghỉ ngơi, dạo chơi chứ không phải đi mua sắm hay vì mục đích gì lớn lao nên nó cũng bình thường.
Một số kinh nghiệm mình rút ra được qua chuyến đi, hy vọng có ích cho ai đó.
Mình đi 4 ngày 3 đêm, 4 người lớn + 1 em bé
– máy bay: vietnamairlines , book qua Traveloka
– khách sạn: livotel kanset, book qua Traveloka . Mắt nhắm mắt mở đặt đến khi thanh toán xong mới xem lại vị trí thì quá xa trung tâm, tốn thời gian và tiền taxi đi lại. Kinh nghiệm 1 nhớ xem xét kỹ khách sạn trc khi đặt
– đi lại: mất khá nhiều thời gian vì k xem trc lịch trình cũng như cách đi. Kinh nghiệm 2 các bạn nên ghi ra tất cả những cách đi nếu muốn đi từ A-B chứ đừng như mình tới đó cứ nhớ mang máng đã đọc ở đâu rồi k nhớ ra lại tra gg, mất thời gian
– mua sắm: nếu đi tới đâu cảm thấy rẻ thì nên mua luôn vì qua rồi thì k quay lại dc. Mình đi chợ chatuchack thấy nhiều cái rẻ nhưng k mua cứ bảo là để vô big c mua cho rẻ, đến khi vô rồi mới thấy giá k rẻ và cũng k có nhiều thứ để mua
– vui chơi: nên đi tham quan thủy cung, có nhiều cái hay và nên mua vé trc. Mình đợi tới nơi mới mua thì giá mắc kinh khủng, may lúc đó vẫn mua dc qua divui, chờ 1 tiếng là có mã code gửi qua Mail để vào cổng.
Ai có con nhỏ muốn cho đi children’s museum thì k nên đi T2, ơ đó đóng cửa. Mình k biết nên tốn thời gian đến đó cuối cùng lại về không.
– đi lại: mình đi chủ yếu là taxi, cứ xem app grap giá bao nhiêu rồi deal với tài xế, vì mình k dùng sim bên thái nên k đặt grap dc sợ tài xế k gọi đc mình. Một số địa điểm tài xế sẽ k chịu chạy kilomet như chùa phật vàng, khu khaosanroad qua chinatown, big c .
– ăn uống: chủ yếu trong food cord của TTTM nên k có gì để review cả
Có thể những điều mình review các bạn đã đọc qua và nói trong đầu rằng “ mấy cái này ai chẳng biết”, giống như mình trc khi đi cũng vậy. Nhưng đi thực tế rồi mới biết, đọc kinh nghiệm trên group mà k ghi lại k ghi nhớ thì đến lúc cần cứ nhớ mang máng rồi tốn thời gian nhớ lại hoặc search lại.

Danh sách mã giảm giá Divui Thái Lan