Du lịch Indonesia tự túc cùng DiVui

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Indonesia cùng DiVui

Du lịch Indonesia vào mùa nào?

Vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng là thời gian thuận lợi để du lịch Indonesia với nhiều lễ hội khác nhau được diễn ra. Thời tiết mặc dù có 2 mùa mưa – khô rõ ràng, nhưng đi vào mùa nào bạn cũng có thể cảm nhận được những nét đặc trưng riêng của Indonesia. Tuy nhiên, các lễ hội thường tập trung vào tháng Ramadan, thường hay gọi là tháng ăn kiêng. Thời gian của tháng Ramadan là thường vào tháng 9 theo lịch của người Ả Rập và không cố định theo lịch dương.

Du lịch Indonesia nên nghỉ ở đâu?

Đến Indonesia bạn nên chọn các nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực Bali và Jakarta. Đây cũng là 2 địa điểm có những khách sạn, nơi lưu trú đông nhất và tập trung nhiều điểm tham quan nhất ở Indonesia.

Du lịch Indonesia trong bao lâu?

Để khám phá hết các địa danh, thắng cảnh và tham gia vào các hoạt động, vui chơi mua sắm, thưởng thức ẩm thực tại Indonesia, bạn nên dành cho chuyến du lịch của mình ở ít nhất từ 6 đến 10 ngày.

Nhận Deal
100% OK

Du lịch Myanmar tự túc với DiVui

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Myanmar

Du lịch Myanmar vào mùa nào?

Thời gian tốt nhất để đi du lịch Myanmar là từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau, thời tiết mùa này khí hậu ôn hòa, ít mưa và có nhiều lễ hội. Từ tháng 7 đến tháng 9 là mùa mưa, mưa nhiều ở Yangon và Bagan khó khăn cho việc đi du lịch Myanmar.

Du lịch Myanmar nên nghỉ ở đâu?

Đến Myanmar, bạn nên chọn các nhà nghỉ, khách sạn ở 3 địa điểm là Yangon, Bagan và Mandalay, ngoài ra, ở khu vực hồ Inle, bạn có thể chọn nghỉ ở các khách sạn ở thị trấn Nyaungshwe với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn.

Du lịch Myanmar trong bao lâu?

Để khám phá hết các địa danh, thắng cảnh và tham gia vào các hoạt động, vui chơi mua sắm, thưởng thức ẩm thực tại các khu vực du lịch ở Myanmar từ Yangon – Bagan – Mandalay – Inle Lake, bạn nên dành cho chuyến du lịch của mình ít nhất từ 1 tuần đến 10 ngày.

Nhận Deal
100% OK

Các hoạt động du lịch nổi bật tại Đài Loan cùng DiVui

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan vào mùa nào?

Thời gian tốt nhất để đi du lịch Đài Loan là vào mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 4, thời tiết mùa này khô ráo có thể đi dạo ngắm cảnh và tham gia vào các lễ hội mùa xuân. Tuy nhiên, tiết trời đẹp nhất để du lịch đến Đài Loan là vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 với tiết trời mát mẻ dể chịu.

Du lịch Đài Loan nên nghỉ ở đâu?

Đến Đài Loan bạn nên chọn các nhà nghỉ, khách sạn gần các đường MRT và xe bus để việc tham quan thuận tiện hơn. Bạn nên ở tại khách sạn gần khu vực Taipei 101, chợ Shilin ở khu vực Đài Bắc, các khách sạn ở khu vực Cao Hùng.

Du lịch Đài Loan trong bao lâu?

Để khám phá hết các địa danh, thắng cảnh và tham gia vào các hoạt động, vui chơi mua sắm, thưởng thức ẩm thực tại Đài Loan, bạn nên dành cho chuyến du lịch của mình ở Đài Loan ít nhất từ 4 đến 6 ngày.

Nhận Deal
100% OK

Đặt vé Du lịch Campuchia tự túc ở ĐiVui.Com

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Campuchia

Du lịch Campuchia vào mùa nào?

Cambodia có thời tiết khá giống với Việt Nam, chia làm mùa mưa và nắng rõ rệt. Mùa nắng thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3, với nhiệt độ luôn luôn cao hơn 20 độ và thời tiết khá đẹp. Chính vì vậy, mùa này cũng là mùa cao điểm du lịch Cambodia. Trường hợp bạn muốn nghỉ ngơi yên tĩnh có thể chọn đi vào mùa từ tháng 5 đến tháng 10. Tuy rằng thời gian này là mùa mưa nhưng thời tiết cũng khá thuận lợi cho việc du lịch bởi mưa chỉ xuất hiện vào buổi chiều tối.

Du lịch Campuchia nên nghỉ ở đâu?

Tùy thuộc vào việc bạn muốn nghỉ ngơi tại các khu vực thành phố hoặc những nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh. Các khu vực mà bạn có thể chọn Phnom Penh, Sihanoukville hay Siem Reap hoặc các đảo Koh Rong, Koh Rong Sanloem, Koh Tang,… Hãy tham khảo kỹ các đánh giá đặt phòng để tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể đặt nơi nghỉ ở ĐiVui.Com nhé

Du lịch Campuchia trong bao lâu?

Thời gian thích hợp nhất để du lịch Cambodia là khoảng từ 4 ngày đến 7 ngày. Trong đó, ít nhất 2 ngày dành cho việc tham quan các đảo, vùng biển và 2 ngày dành cho các chuyến tham quan đến các khu đền Angkor Wat, Angkor Thom và những tàn tích từ cuộc diệt chủng Khmer Đỏ. Cùng với đó, đừng bỏ qua những chuyến tham quan và thưởng thức ẩm thực độc đáo trên những tuyến phố Cambodia.

Nhận Deal
100% OK

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Malaysia ở DiVui

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Malaysia

Du lịch Malaysia vào mùa nào?

Nếu yêu thích lễ hội bạn có thể đến Malaysia vào khoảng tháng 1, tháng 2 (lúc này sẽ có các lễ hội của người Hindu). Còn nếu bạn muốn mua sắm, tháng 7, tháng 8 và mùa cuối năm là những lúc có các đợt sale lớn nhất.

Du lịch Malaysia nên nghỉ ở đâu?

Tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn địa điểm, bạn nên đến Kuala Lumpur để mua sắm, vui chơi, giải trí. Còn nếu muốn nghỉ dưỡng và tìm hiểu văn hóa, bạn có thể đến các đảo Langkawi, Penang hoặc vùng Sabah, Malacca, Johor.

Du lịch Malaysia trong bao lâu?

Bạn sẽ cần khoảng 4 đến 5 ngày để thưởng thức hết những nét văn hóa độc đáo, phong cảnh thiên nhiên cùng các hoạt động giải trí tại Malaysia. Đặt tour du lịch với đivui ngay nhé

Nhận Deal
100% OK

Du lịch HongKong tự túc

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch HongKong

Du lịch HongKong vào mùa nào?

HongKong có khí hậu chia 4 mùa rõ rệt, trong đó có mùa bão trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 9. Bạn nên tránh thời điểm này và chọn khoảng từ giữa tháng 9 đến tháng 2, vì lúc này thời tiết ôn hòa thích hợp cho việc du lịch HongKong hơn.

Du lịch Hong Kong nên nghỉ ở đâu?

Tùy theo mục đích của chuyến đi mà bạn có thể chọn các khách sạn trong khu Cửu Long hoặc gần các trạm MRT để tiện đi lại. Tuy nhiên cần tham khảo kỹ các đánh giá trên Agoda trước khi đặt vì chất lượng khách sạn có thể không giống như tại Việt Nam.

Du lịch Hong Kong trong bao lâu?

Bốn đến năm ngày là thời gian vừa đủ để du lịch HongKong. Bạn có thể khám phá những nét đặc sắc của HongKong như Lan Quế Phường, Disneyland và các trung tâm mua sắm với các đợt sale thường trực nơi đây.

Hãy đặt vé tự túc ở divui nhé.

Nhận Deal
100% OK

Các hoạt động du lịch nổi bật tại Singapore

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Singapore cùng đivui.

Du lịch Singapore vào mùa nào?

Thông thường mùa cao điểm du lịch của Singapore là khoảng tháng 11, 12 đến tháng 6. Nếu bạn yêu thích mua sắm, tiệc tùng thì đây chính là khoảng thời gian vàng vì có các lễ hội và mùa sale. Trường hợp bạn yêu thích yên tĩnh, hãy đến Singapore vào khoảng tháng 6 đến tháng 8.

Du lịch Singapore nên nghỉ ở đâu?

Đến Singapore bạn nên chọn các nhà nghỉ, khách sạn gần các đường MRT và xe bus để việc tham quan thuận tiện hơn. Hai khu lưu trú được nhiều người chọn nhất là Tiểu Ấn và Burgis, bạn nên tham khảo và xem xét các đánh giá về chỗ ở trước khi quyết định.

Du lịch Singapore trong bao lâu?

Để khám phá hết đảo quốc sư tử bạn sẽ cần khoảng 4 đến 5 ngày là ít nhất. Hãy đảm bảo bạn sẽ có đủ thời gian cho việc mua sắm, thưởng thức ẩm thực, tham quan vườn bách thảo Singapore, khám phá vịnh Marina và Garden by the bay.

Các hoạt động du lịch nổi bật tại Thái Lan

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Thái Lan cùng divui.com.

Du lịch Thái Lan vào mùa nào?

Mùa đẹp nhất để tham quan và du lịch Thái Lan là từ tháng 10 đến tháng 4. Vì vào thời điểm này thời tiết của Thái Lan đang vào mùa mát, bạn có thể thoải mái tham quan các khu cung điện, đền chùa, leo núi và tắm biển. Ngoài ra, khoảng mùa cuối năm còn là dịp Thái Lan có các đợt sale lớn và mùa lễ hội thích hợp cho những ai yêu mua sắm và tiệc tùng.

Du lịch Thái Lan nên nghỉ ở đâu?

Nếu đến Thái Lan với mục đích mua sắm bạn nên chọn Bangkok. Còn nếu muốn nghỉ ngơi và vui chơi bạn nên đến Pattaya. Hoặc nếu muốn tìm hiểu về lịch sử và thư giãn thì thành cổ Ayutthaya hoặc Chiang Mai chính là nơi bạn nên đến. Dù là ở đâu bạn cũng nên đặt trước nhà nghỉ/ khách sạn, nhất là trong các mùa cao điểm để tránh trình trạng không tìm được phòng.

Du lịch Thái Lan trong bao lâu?

Bạn sẽ mất ít nhất khoảng 3 đến 4 ngày tại mỗi thành phố lớn như Bangkok, Pattaya, Chiang Mai và ít nhất 1 tuần để đi các điểm nổi tiếng của Thái Lan. Do vậy, bạn nên lên trước lịch trình tham quan cho chuyến du lịch Thái Lan của mình để tránh mất nhiều thời gian không cần thiết.

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Việt Nam

Deal 31/12/2019

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Việt Nam cùng divui.

Du lịch Việt Nam vào mùa nào?

Nếu bạn chọn điểm đến ở Miền Nam, hãy đến vào các thời điểm các tháng 11 đến tháng 4, vì đây là mùa khô, ít mưa thích hợp để tham quan và du lịch. Trường hợp chọn miền biển như du lịch Đà Nẵng, Nha Trang, tháng 6 đến tháng 8 là thời gian vàng để vui chơi, tắm biển.

Du lịch Việt Nam nên đến đâu trước?

Để bắt đầu hành trình du lịch Việt Nam bạn nên chọn các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, hoặc những nơi có thắng cảnh đẹp như Đà Lạt, Nha Trang, Hội An. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu với các tỉnh miền tây hay các vùng cao để khám phá những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ.

Du lịch Việt Nam trong bao lâu?

Tại mỗi điểm du lịch bạn sẽ mất từ 2 đến 4 ngày, tùy theo mục đích chuyến tham quan của mình. Nếu chọn nghỉ dưỡng và tham gia vui chơi giải trí, bạn nên chọn các thành phố ven biển và dành khoảng 4 ngày để nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Nhận Deal
100% OK

Mã giảm giá DiVui hết hạn

Coupon Đi Vui 100K

Mã Giảm Giá

*Điều kiện áp dụng mã giảm giá divui 100k
– Áp dụng cho đơn hàng từ 1,500,000đ trở lên.
– Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên.
– Mỗi mã khuyến mãi chỉ sử dụng 1 lần, không áp dụng đồng thời với các CTKM khác.
– Hạn sử dụng: 31/12/2017

 

Mã Giảm Giá Divui 5%

Mã Giảm Giá
  • Mã giảm ngay 5% (tối đa 50,000đ).
  • Áp dụng từ 18/10 đến 31/10/2017.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này của divui.com mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

ĐIVUI hoạt động xuyên Tết Đinh Dậu 2017

Deal

Quý khách hàng vẫn có thể đặt vé bình thường tại website divui.com trong suốt Tết Nguyên Đán và thanh toán qua các kênh Chuyển khoản ngân hàng (với Internet Banking) hoặc Thẻ tín dụng/Thẻ nội địa.

Vé/Voucher sử dụng dịch vụ vẫn sẽ được gửi đến email khách hàng trong vòng 24h kể từ khi ĐIVUI nhận được thanh toán.

Nhận Deal
100% OK

Đặt Vé các hoạt động du lịch tại điểm đến ở ĐiVui.Com

Deal

Hơn 300 hoạt động du lịch đặc sắc nhất tại Việt Nam & Châu Á.

Cam kết giá tốt nhất Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Nhận Deal
100% OK
Đặc biệt: Khuyến mãi này chỉ có duy nhất ở đây.

divui.com là website đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các hoạt động du lịch tại các điểm đến phổ biến ở châu Á. Chúng tôi chọn lọc và hợp tác với hàng trăm đơn vị tổ chức uy tín nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch thú vị và độc đáo nhất cho khách hàng.

Thích lên kế hoạch du lịch tự túc và không muốn gò bó theo một lịch trình cố định từ các công ty du lịch? Đi theo tour trọn gói hoặc đi công tác và muốn trải nghiệm thêm các hoạt động du lịch đặc sắc vào thời gian rảnh? Bạn dễ dàng chọn ra được các hoạt động du lịch cho riêng mình từ hàng chục sản phẩm tại mỗi điểm đến của ĐI VUI.

Từ bây giờ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt chỗ cho các hoạt động du lịch từ trước khi khởi hành mà không cần bất cứ lo lắng nào.

Các hoạt động du lịch và nhà tổ chức được divui.vn chọn lọc kỹ lưỡng. ĐI VUI cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào với nhà cung cấp. Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp tại chỗ. Ngoài ra, ĐI VUI đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h. Các tư vấn viên của ĐI VUI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trước, trong và sau chuyến đi.

Bạn chỉ cần chọn cho mình điểm đến và hoạt động du lịch phù hợp, chúng tôi lo tất cả những việc còn lại để đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn!

Bạn có thể tìm thấy coupon divui hay các chương trình giảm giá hấp dẫn của divui.com tại trang web này.

Bài viết về ĐiVui

Danh sách mã giảm giá DiVui