Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Duck khuyến mãi các sản phẩm:

  • Nước tẩy rửa nhà tắm Duck hương hoa 900ml
  • Nước tẩy rửa bồn cầu Duck Mr. Muscle hương nhựa thông 500ml (Xanh tím than)
  • Siêu tẩy rửa bồn cầu và nhà tắm Duck với công nghệ tẩy rửa Mr. Muscle 700ml
  • Nước tẩy nhà tắm Duck hương cam chanh tươi nhiệt đới 900ml
  • Nước tẩy nhà tắm Duck hương cam chanh tươi nhiệt đới 900ml (Vàng)

Duck là nhãn hàng tẩy rửa bồn cầu và nhà tắm nổi tiếng đã có mặt tại 35 quốc gia trên toàn thế giới từ Hà Lan tới Ấn Độ và Philippines. Kể từ khi vào Việt Nam, Duck đã đứng đầu với các sản phẩm nước tẩy rửa giúp bảo vệ sức khỏe của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, Duck là sản phẩm tẩy rửa: diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, Duck chứa Sodium Hypochlorite có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có khả năng diệt cả virus (siêu vi), tẩy sạch vết bẩn mà không làm mất độ bóng của gạch men, Duck còn có khả năng tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn cầu.

Công thức của Duck không chứa acid như các sản phẩm tẩy rửa thông thường khác nên không ăn mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu. Duck có cái dòng sản phẩm được ưa chuộng như: nước lau sàn, loại chuyên tẩy bồn cầu, nhà tắm, dòng sản phẩm 5 trong 1 Duck Mr.Muscle

Duck được thành lập với định hướng mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tẩy rửa phòng tắm, nhà vệ sinh tiện lợi và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, Duck đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ được chọn và mua nhiều mặt hàng, mẫu mã, sản phẩm nước tẩy rửa chất lượng của thương hiệu Duck. Trải nghiệm mua hàng trực tuyến cùng nhiều tiện ích thú vị, bên cạnh đó, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Cùng nhau đi chợ và thu về nhiều món hàng giá hời tại Adayroi.com thôi nào!

Có nhiều mã giảm giá của Duck từ nơi bán AeonEshopGGCT bạn hưởng nhiều ưu đãi với giá rẻ.