Mã giảm giá FoxXray hết hạn

Khuyến mại 5% đơn hàng Bàn phím – chuột FoxXray trên 150.000đ

Mã Giảm Giá

Code adayroi tối đa giảm cao nhất 200.000đ cho Bàn phím – chuột FoxXray khi đặt đơn ở A đây rồi
Chương trình Bàn phím FoxXray Photon Backlight Đen

Mã giảm 8% với sản phẩm Bàn phím – chuột FoxXray hơn 150.000Đ

Mã Giảm Giá

Code ađâyrồi được giảm không hơn 300.000Đ cho Bàn phím – chuột FoxXray khi đặt hàng tại Ađâyrồi
Chương trình Bàn phím FoxXray Photon Backlight Đen

Voucher 8% cho mặt hàng Bàn phím – chuột FoxXray hơn 150k

Mã Giảm Giá

Code chỉ giảm cao nhất 300.000đ khi mua trên Ađâyrồi.com
Bàn phím FoxXray Photon Backlight Đen

FoxXray khuyến mãi các sản phẩm:

  • Bàn phím FoxXray Photon Backlight Đen

FoxXray là một thương hiệu con của Intopic, một thương hiệu đến từ Đài Loan thành lập và phát triển từ năm 1993 . Sản phẩm của Intopic là các loại linh phụ kiện máy tính, điện thoại, loa di động có chất lượng cao cấp , thiết kế sáng tạo và dễ dàng sử dụng cho từng nhu cầu của khách hàng . Trong đó, FoxXray tập trung đến các sản phẩm phụ kiện máy tính phục vụ người dùng chơi game chuyên nghiệp . Thiết kế phá cách đậm chất game thủ , chất lượng cao cùng giá thành hấp dẫn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho những người có niềm đam mê với game mà không cần bỏ qua chi phí quá lớn.

FoxXray nghiên cứu, phát triển và sản xuất các phụ kiện gaming của mình với 4 dòng sản phẩm chủ đạo: Bàn phím chơi game – Fox Fight; Chuột chơi game – Fox Hunt; Bàn di chuột – Fox Swift và tai nghe chơi game – Fox Sound. Mỗi dòng sản phẩm bao gồm nhiều model phân cấp khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ. 

Chuột máy tính chơi game FoxXray gây ấn tượng cho người dùng với những đường nét thiết kế phá cách, tích hợp các phím phụ tăng tính thuận tiện khi sử dụng trong game. Cảm biến quang học cao cấp được trang bị giúp chuột FoxXray đạt độ chính xác cao, nhạy bén giúp cho người chơi luôn làm chủ mọi tình huống. Bên cạnh đó, bàn phím chơi game FoxXray cũng là món phụ kiện không thể thiếu. Nhà sản xuất đến từ Đài Loan có nhiều mẫu bàn phím chơi game từ phân khúc trung bình đến bàn phím cơ cao cấp với những tính năng, phím tắt phụ trợ đi kèm được nghiên cứu để phù hợp với từng thể loại trò chơi khác nhau.

Để bổ sung cho sự sống động và tạo hứng thú cho mỗi trò chơi , không thể bỏ qua trải nghiệm âm thanh với tai nghe FoxXray. Các loại tai nghe headphone FoxXray được thiết kế thoải mái cho người đeo trong thời gian dài, tích hợp các công nghệ âm thanh để tái tạo không gian game thực nhất, tạo sự hưng phấn cũng như thể hiện trọn vẹn những hiệu ứng mà trò chơi mang lại.

Adayroi là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm tai nghe, phụ kiện máy tính chơi game FoxXray đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy truy cập ngay Adayroi.com và nhận thêm thật nhiều ưu đãi bất ngờ đầy thú vị nhé!

Các chương trình mã code của FoxXray từ nơi bán Adayroi.comGiảm Giá Cho Tui bạn nhận giảm giá trực tiếp vào giá sản phẩm mà bạn mua.

Danh sách mã giảm giá FoxXray