Mã giảm giá Habeco hết hạn

Voucher 5% hóa đơn Bia Habeco với khách hàng bằng thẻ VinID Card

Deal

Voucher a day roi cho Bia Habeco không có giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng trên Adayroi.Com bằng thẻ khách hàng Vin ID
Ưu Đãi Bia Hà Nội Habeco thùng 24 lon x 330ml
Mã giảm giá Bia Hà Nội Habeco lốc 6 lon x 330ml

Nhận Deal
100% OK

Habeco cung cấp mặt hàng:

  • Bia Hà Nội Habeco thùng 24 lon x 330ml
  • Bia Hà Nội Habeco lon 330ml
  • Bia Hà Nội Habeco lốc 6 lon x 330ml

Hiện nay, Habeco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành sản xuất bia tại Việt Nam. Sản lượng bia đạt 640 triệu lít/năm, chiếm gần 25% sản lượng tiêu thụ nội địa của toàn hệ thống, với gần 700 nhà phân phối chính trải rộng trên cả nước. Trong phân khúc trung và cao cấp, sản lượng tiêu thụ của các loại bia Habeco tiếp tục tăng trưởng và chiếm ưu thế trên thị trường. Với triết lý kinh doanh Habeco “uy tín phải được đặt lên hàng đầu” sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo chất lượng an toàn nhất, công ty liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, tu sửa nhà xưởng phù hợp, thoáng mát, rộng rãi, tạo một cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp phục vụ sản xuất. Các nhà máy bia thuộc công ty Habeco được xây dựng đồng bộ, bằng dây chuyền công nghệ hiện đại ngang tầm quốc tế.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm bia Habeco với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Lấy mã giảm giá tốt của Habeco từ nơi bán Aeon EshopGiảm Giá Cho Tui thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Habeco