Mã giảm giá Halida hết hạn

Voucher 5% sản phẩm Bia Halida khi sử dụng có thẻ Vin ID

Deal

Mã giảm giá ađâyrồi cho Bia Halida được giảm thoải mái và dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng trên Mã giảm giá Adayroi bằng VinID
Voucher Bia Halida thùng 24 lon x 330ml
Mã giảm giá Bia Halida lon 330ml

Nhận Deal
100% OK

Halida là nơi nhiều người dùng mua:

  • Bia Halida thùng 24 lon x 330ml
  • Bia Halida lon 330ml

Thương hiệu Halida được ra đời từ năm 1993, những năm đầu tiên trong thời kỳ đổi mới của đất nước, khi mà khái niệm về thương hiệu và nền kinh tế thị trường ở Việt nam vẫn còn là mới mẻ. Thương hiệu Halida đã được biết đến trong bước đi chập chững đầu tiên với logo nhãn hiệu cuốn trong lá cờ, biểu tuợng con voi đẫy đà nhí nhảnh và khẩu hiệu "niềm tự hào bia nội". Cùng với sự phát triển mạnh của truyền thông ở Việt nam trong thập kỷ 90, thương hiệu Halida đã có những bước phát triển vượt bậc thông qua việc quảng bá hình ảnh đầy ấn tượng trên các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là truyền hình và các ấn phẩm báo chí.

Thành công lớn nhất của Công ty đạt được hôm nay là các thương hiệu Halida ngày càng tạo ra được nhận thức và niềm tin của người tiêu dùng. Sản luợng bán hàng tăng trưởng không ngừng, Công ty đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu tại Việt nam với doanh thu và nộp ngân sách hàng trăm tỷ đồng hàng năm. Sản phẩm Halida đã được nhiều khách hàng tại Mỹ, Pháp, Anh, Nga, Singapore, Nhật, … biết đến thông qua xuất khẩu..

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm của Halida với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Nhận coupon của Halida từ nơi bán Website LazadaGGCT thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Halida