Giảm 25% cho dịch vụ Hosting ở Hawkhost

Deal 31/12/2019

Mã giảm giá Hawkhost 25%

Nhận Deal
100% OK

Hawkhost được thành lập từ năm 2004, họ cung cấp các dịch vụ shared hosting, reseller hosting, semi-dedicated and virtual hosting có máy chủ ở Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam và Singapore. Hăk host được đánh giá là nhà cung cấp đáng tin cậy để bạn sử dụng.  Mã giảm giá hawkhost, coupon hawkhost.com

Hosting ở Hawk Host có giá vừa phải, chất lượng ổn, hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

đánh giá hawkhost.com từ chuyên gia

Hawkhost có nhiều datacenter, nhưng bạn nên chọn máy chủ ở SingapoLos Angeles.

Tổng hợp mã giảm giá Hawk Host Tháng 7/2016

Các chương trình giảm giá nếu bạn mua với thời gian càng lâu thì bạn sẽ được chiết khấu càng nhiều nhé.

**Có thể thanh toán bằng Paypal với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Tất nhiên bạn nên thanh toán theo năm để được giảm giá nhiều nhất.

Hiện hosting tại Hawk Host vẫn đang được đánh giá rất cao và có 5 location để các bạn lựa chọn: Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas và Washington. Tham khảo thêm bài đánh giá các nhà cung cấp hosting nên dùng tại đây.

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Los Angeles sang Singapore… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

 

Danh sách mã giảm giá Hawk Host