Mã giảm giá I Am Mother hết hạn

Tặng ngay 3% với sản phẩm Sữa & Bột cho bé I am Mother trên 400.000đ

Mã Giảm Giá

Mã giảm giá a đây rồi chỉ giảm cao nhất 1.000k cho Sữa & Bột cho bé I am Mother. Chỉ dành cho Sữa, Tã – Bỉm, Chăm Sóc Dinh Dưỡng khi mua trên Mã giảm giá Adayroi
Deal Sữa bột I Am Mother 1 (400g)
Ưu Đãi Sữa bột I Am Mother 4 (800g)
Chương trình Sữa bột I Am Mother 2 (400g)
Coupon Sữa bột I Am Mother 3 (800g)
Mã giảm giá Sữa bột I am Mother 4 (400g)

Trừ thêm 3% đơn hàng Chăm sóc dinh dưỡng I am Mother trên 400k

Mã Giảm Giá

Voucher chỉ giảm cao nhất 1.000.000Đ khi mua ở Adayroi Vingroup
Sữa bột cho phụ nữ mang thai và cho con bú I am Mother 400g
Sữa bột I Am Mother for Mom 800g

I am Mother cung cấp mặt hàng:

  • Sữa bột I Am Mother 3 (800g)
  • Sữa bột cho phụ nữ mang thai và cho con bú I am Mother 400g
  • Sữa bột I Am Mother for Mom 800g
  • Sữa bột I Am Mother 1 (400g)
  • Sữa bột I Am Mother 2 (400g)
  • Sữa bột I am Mother 4 (400g)
  • Sữa bột I Am Mother 4 (800g)

I am Mother là thương hiệu sữa thuộc tập đoàn Namyang – là tập đoàn được thành lập từ 13/3/1964, trải qua hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, Namyang trở thành tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng hàng đầu của Hàn Quốc, góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới. Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe. Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn; không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Adayroi.com, sữa bột I am Mother có đủ các số từ 1 đến 4 để phù hợp với từng độ tuổi của bé. Sản phẩm có xuất xứ chính hãng, mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn loại sữa bột phù hợp cho bé con của bạn nhé!

Có nhiều code giảm giá của I am Mother từ nơi bán Adayroi.comGGCT có thể giúp bạn thoải mái mua hàng online hơn.

Danh sách mã giảm giá I Am Mother