Mã giảm giá JupViec hết hạn

Dùng thử dịch vụ giúp việc theo giờ (chỉ từ 33.000đ/h)

Deal

Chương trình khuyến mãi của JupViec.Vn

Nhận Deal
100% OK

Jupviec.Vn là gì?

Jupviec là nền tảng công nghệ kết nối giữa người có nhu cầu dọn nhà, nấu ăn, chăm sóc trẻ, rửa bát với người lao động chân tay. Nó cung cấp cho bạn nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: Giúp việc theo giờ, Giúp việc sáng đến tối về, Giúp việc ở lại nhà. Do đó, giúp bạn dễ dàng chọn phương án thích hợp tùy vào nhu cầu thực tế của bạn. 

Hiện nay, họ đang cung cấp dịch vụ ở các khu vực

  • Thủ đô Hà Nội: tất cả các Quận nội thành
  • TP. Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, 4, 7, 8, Bình Thạnh

dịch vụ giúp việc

Có nên sử dụng giúp việc của JupViec?

Theo như mình thấy, hầu hết mọi người tìm người giúp việc đều thông qua mối quen biết trong gia đình hoặc được giới thiệu từ bạn. Số lượng này thì rất ít, những người khác thì lại tìm thông qua các trung tâm hỗ trợ việc làm hoặc đăng tin rao vặt. Rõ ràng đều này cũng tốt nhưng bạn không có nhiều sự lựa chọn và tối ưu cho chi phí cũng như thời gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Còn về những nhân viên của Jupviec thì họ có những ưu điểm và thông tin rõ ràng.

1. Quy Trình Tuyển dụng nhân viên chặt chẽ

Sau khi họ tiếp nhận hồ sơ của người giúp việc (Chứng minh thư, Giấy xác nhận dân sự, Hộ khẩu) thì họ sẽ phỏng vấn về thời gian làm việc có gắn bó lâu dài hay không? Các vấn đề về Nhân trắc học, thẳng thắn, thật thà, đủ sức khoẻ.

Nên là tất cả người giúp việc của JupViec.vn đều đảm bảo đủ giấy tờ tùy thân, sau đó mới sắp xếp người đến làm việc tại nhà của bạn. Ngoài ra, các thông tin cá nhân, video giới thiệu người giúp việc được đăng tải trên website www.jupviec.vn, bạn có thể tham khảo trước khi lên văn phòng phỏng vấn.

2. Có Quy Trình Đào Tạo Giúp Việc

Công việc của giúp việc rất đơn giản, nhưng để đào tạo được một người giúp việc có tâm với nghề thì bên JupViec.Vn họ có xây dựng quy đào tạo giúp việc để thích nghi hoàn cảnh cả từng gia đình hay khách hàng với 5 mô-đun:

  1. Giao tiếp và xử lý tình huống
  2. Dọn dẹp
  3. Sơ chế, nấu ăn
  4. Phân loại, giặt là đồ
  5. Chăm sóc em bé

Dùng thử dịch vụ của JupViec.Vn

quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc

Để đánh giá dịch vụ jupviec một cách chính xác nhất thì mình khuyên các bạn nên dùng thử dịch vụ của họ. Bởi nhân viên giúp việc thì có quá nhiều, mỗi người một tính, mà con người chúng ta thì tâm lí thường thay đổi do cuộc sống, môi trường, thời tiết, … Nên để tìm được người giúp việc chuẩn nhất thì chỉ có cách là dùng thử. Chứ chưa tiếp xúc họ mà nhìn thông qua ảnh, video thì cũng không thể đánh giá một cách đầy đủ được. Các mã giảm giá jupviec hiện nay thì họ trừ trực tiếp vào dịch vụ rồi, nên bạn có thể đăng ký dùng thử và sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện tới bạn.

DÙNG THỬ GIÚP VIỆC THEO GIỜ (chỉ từ 33.000đ/h)  

Dịch vụ bao gồm:

– 1 nhân viên giúp việc làm trong 3 tiếng.
– Đã bao gồm công cụ dụng cụ và chất tẩy rửa.
– Bảo hành dịch vụ nếu Khách hàng không hài lòng.
– Gói dịch vụ sử dụng tối đa trong thời gian 1 tuần.
– Thời gian áp dụng: 15/07/2016 – 31/08/2016.

Hi vọng, các bạn sẽ tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình bạn!

Danh sách mã giảm giá JupViec