Mã giảm giá Kameda hết hạn

Mã giảm 5% hóa đơn Bánh kẹo Kameda với khách hàng bằng thẻ VinID Card

Deal

Khuyến mãi a day roi cho Bánh kẹo Kameda không có mức tối đa và dành riêng cho khách hàng khi mua trên Ađâyrồi.com bằng thẻ VinGroup Card
Ưu Đãi Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 180g
Deal Bánh gạo Nhật Ichi Kameda gói 60g
Mã giảm giá Bánh gạo Nhật Ichi Kameda gói 100g

Nhận Deal
100% OK

Kameda chuyên cung cấp sản phẩm:

  • Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 180g
  • Bánh gạo Nhật Ichi Kameda gói 100g
  • Bánh gạo Nhật Ichi Kameda gói 60g

Kameda là thương hiệu bánh gạo nổi tiếng của Nhật Bản có hơn 56 năm kinh nghiêm trong ngành sản xuất và phân phối bánh gạo trên khắp thế giới. Đây là một trong mười thương hiệu bánh gạo bán chạy hàng đầu, được ưa chuộng nhất tại thị trường Nhật Bản. Được thành lập vào tháng 8/1957 tại 3-1-1 Kameda-Kogyodanchi, Konan-Ku, Niigata-shi, Niigata, Japan. Hiện nay, Kameda Seika có gần 3.000 nhân viên và có đến 7 chi nhánh tại Nhật Bản  (Sendai, Niigata, Tokyo East, Tokyo West, Nagoya, Osaka, Fukuoka).

Kameda với khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm kết hợp với công nghệ sản xuất đảm bảo các sản phẩm liên tục thay đổi để phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng. Kameda đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các chức năng của gạo để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của không chỉ bệnh nhân mà còn người tiêu dùng bình thường. Hiện nay ở Mỹ, bánh gạo đã thu hút người tiêu dùng do những tính chất tốt cho sức khỏe như calo thấp, chất béo thấp và chất gây dị ứng thấp hơn. 

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm bánh gạo Kameda​ với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Lấy code giảm giá tốt của Kameda từ nơi bán AdayroiGGCT giúp bạn mua online giá tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Kameda