Mã giảm giá Kenda hết hạn

Mã giảm 10% trực tiếp vào đơn hàng Phụ kiện xe điện Kenda hơn 700.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại được giảm cao nhất 200.000đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ Vin ID khi đặt hàng trên Ađâyrồi
Coupon Săm Kenda cho xe Nijia
Deal Lốp Kenda cho xe Hyundai i-City K1039
Coupon Săm Kenda cho xe Hyundai
Ưu Đãi Lốp Kenda cho xe Giant M K439AA

Khuyến mại 5% cho mặt hàng Phụ kiện xe điện Kenda từ 300.000đ

Mã Giảm Giá

Coupon được giảm không hơn 500.000đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vinmart & Thẻ VinID khi mua tại Adayroi Vingroup
Khuyến mãi Lốp Kenda cho xe Giant M K439AA
Deal Săm Kenda cho xe Hyundai
Voucher Lốp Kenda cho xe Hyundai i-City K1039
Sale Săm Kenda cho xe Nijia

Voucher 12% mặt hàng Phụ kiện xe điện Kenda hơn 1.000.000đ

Mã Giảm Giá

Voucher tối đa giảm cao nhất 200.000Đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vinmart & Thẻ Vin ID khi đặt đơn ở Mã giảm giá Adayroi
Coupon Săm Kenda cho xe Nijia
Coupon Săm Kenda cho xe Hyundai
Khuyến mãi Lốp Kenda cho xe Giant M K439AA
Chương trình Lốp Kenda cho xe Hyundai i-City K1039

Chiết khấu 5% mặt hàng Phụ kiện xe điện Kenda trên 400.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi ađâyrồi chỉ giảm không hơn 400.000đ cho Phụ kiện xe điện Kenda khi đặt đơn tại Web Adayroi
Khuyến mại Lốp Kenda cho xe Hyundai i-City K1039
Khuyến mại Lốp Kenda cho xe Giant M K439AA
Khuyến mãi Săm Kenda cho xe Hyundai
Voucher Săm Kenda cho xe Nijia

Giảm thêm 10% với mặt hàng Phụ kiện xe điện Kenda hơn 400.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi adayroi.com chỉ giảm cao nhất 300.000Đ cho Phụ kiện xe điện Kenda khi đặt đơn trên Web Adayroi
Sale Lốp Kenda cho xe Giant M K439AA
Coupon Lốp Kenda cho xe Hyundai i-City K1039
Sale Săm Kenda cho xe Hyundai
Khuyến mại Săm Kenda cho xe Nijia

Kenda cung cấp cho người dùng:

  • Lốp Kenda cho xe Giant M K439AA
  • Săm Kenda cho xe Nijia
  • Lốp Kenda cho xe Hyundai i-City K1039
  • Săm Kenda cho xe Hyundai

Tập đoàn Cao su Công nghiệp Kenda là nhà sản xuất lốp xe hơi tại Đài Loan từ năm 1962 với cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Kenda sản xuất các loại lốp xe đạp, xe máy, ATV, xe kéo, xe ô tô, thiết bị công nghiệp. Kenda đứng trong hàng ngũ top 27 nhà sản xuất lốp xe lớn nhất trên thế giới trong năm 2010. Năm 2011, Kenda quyết định bán 50% cổ phần từ nguồn vốn liên doanh $200.000.000 mà nó có được từ việc hợp tác với công ty Cooper Tire & Rubber ở Trung Quốc vào năm 2003.

Kenda là nhà tài trợ của đội đua khổng lồ châu Á, một đội đua xe đạp UCI Continental. Tính tới năm 2013, công ty bây giờ đã hỗ trợ cho các tổ chức: Cleveland Cavaliers , Rockets, Cincinnati Reds và Columbus Blue Jackets. Bạn nghĩ rằng tất cả lốp xe đều giống nhau? Nhìn kỹ và bạn sẽ thấy rằng trong vòng 50 năm qua, Kenda đã được tạo nên những chiếc lốp xe tốt hơn cho các hoạt động đòi hỏi yêu cầu khắt khe nhất của cuộc sống. Trên thực tế, Kenda đã rất nỗ lực để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Kenda có cả một lịch sử về thành tích. Từ công nghiệp sản xuất lốp xe – Kenda chỉ cung cấp sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Lợi thế là gì? Với một lịch sử mới lạ của các chuyên gia, kỹ sư Kenda biết chính xác những gì là tốt nhất cho một chiếc lốp xe tốt hơn, từ xe đạp để ATV và nhiều hơn nữa. Đó là kinh nghiệm sâu sắc qua những quá trình xây dựng nên Kenda của ngày hôm nay. Kenda đã mở đường cho việc nghiên cứu và cải tiến một lốp xe tốt hơn. Lốp xe Kenda được thiết kế chiến lược đến từng chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng những thách thức chắc chắn nhất hiện nay, cho dù đó là ở trên cùng của một ngọn núi lớn hay một chuyến đi đường trong một cơn bão tuyết.

Để theo kịp với nhu cầu thay đổi của khách hàng, kỹ sư Kenda liên tục làm việc để cải thiện, nâng cao độ bền và hiệu suất tổng thể. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tất cả các lốp xe Kenda vượt quá quy định và tiêu chuẩn để đảm bảo bạn có thể di chuyển về phía trước một cách an toàn. Mỗi lốp Kenda vượt qua các quy định gắt gao Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia và các tiêu chuẩn an toàn phương tiện liên bang Motor để cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn không thể chối cãi.

Bên cạnh những sản phẩm như lốp xe, thì các phụ kiện khác của Kenda cũng mang nhiều tính năng vượt trội và chất lượng tuyệt vời như dây lót vành, săm, ruột xe…

Bạn hoàn toàn có thể mua lốp xe Kenda chính hãng tại Adayroi.com. Chúng tôi có hàng loạt sản phẩm lốp xe Kenda với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến hàng đầu bạn nhé!

Lấy voucher giảm giá tốt của Kenda từ nơi bán TikiGiam Gia Cho Tui để giúp bạn có thể mua sắm online với giá rẻ, hàng chính hãng tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Kenda