Mã giảm giá Kenko hết hạn

Voucher 5% cho mặt hàng Sản phẩm chế biến đông lạnh Kenko khi thanh toán cùng thẻ VinID

Deal

Coupon adayroi cho Sản phẩm chế biến đông lạnh Kenko được chiết khấu không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua trên Adayroi bằng thẻ VinID
Giảm giá Cua Kenko gói 500g

Nhận Deal
100% OK

Kenko bán dòng sản phẩm:

  • Cua Kenko gói 500g

Kenko Tokina Inc. nổi tiếng thế giới với các sản phẩm phụ kiện nhiếp ảnh cao cấp. Được thành lập năm 1957 tại Nhật Bản, Kenko đã có lịch sử phát triển dài và nhiều kinh nghiệm để trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất phụ kiện dành cho máy ảnh chuyên nghiệp. Hiện nay, Kenko đã xây dựng được hệ thống văn phòng đại diện tại Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Nga và phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Sản phẩm được Kenko tập trung nhất là các dòng ống kính máy ảnh Tokia, kính lọc, ngàm chuyển đổi dành cho máy ảnh chuyên nghiệp. Lens Tokina giúp cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay người chơi máy ảnh có thêm lựa chọn chất lượng, phong phú hơn và đa dạng về khả năng ghép nối, chuyển đổi lens cho các dòng máy ảnh khác nhau hơn bên cạnh các loại ống kính do hãng sản xuất máy ảnh cung cấp. 

Bên cạnh đó, Kenko cũng phát triển các sản phẩm quang học khác như ống nhòm, kính ngắm; các loại phụ kiện như balo máy ảnh, thiết bị đo sáng, đo màu và các loại phụ kiện di động dành cho điện thoại khác. 

Bạn có thể dễ dàng chọn mua các phụ kiện máy ảnh Kenko chính hãng ngay tại Adayroi với mức giá ưu đãi hấp dẫn, chất lượng và dịch vụ nhanh chóng. Adayroi.com cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm mua sắm online tiện lợi và vô cùng thú vị!

 

Copy voucher giảm giá của Kenko từ nơi bán Lazada khuyến mãiGGCT thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Kenko