Mã giảm giá Klook hết hạn

Coupon Giảm 300K cho du lịch tết 2018

Mã Giảm Giá
 • Klook Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản
 • Chương trình khuyến mãi này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 đến ngày 28 tháng 2 năm 2018.
 • Mã ưu đãi áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Klook.
 • Mã ưu đãi có giá trị sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Klook các đơn hàng từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 đến ngày 28 tháng 02 năm 2018. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng mã ưu đãi 1 lần.
 • Mã ưu đãi có giá trị giảm 150.000 VND trên tổng giá trị đơn hàng và chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.250.000 VND trở lên.
 • Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam
 • Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần cho 1 đơn hàng của 1 tài khoản/ 1 khách hàng độc nhất.

Giảm 10% cho mọi dịch vụ của Klook Singapore

Mã Giảm Giá

Giảm ngay 10% cho Garden by the bay, Universal Studios,..và các dịch vụ khác ở Singapore ( tối đa lên đến 200.000 đ).

Giảm ngay 10% dịch vụ vé tại các công viên của Klook

Mã Giảm Giá

Để Klook “dắt” bạn thẳng tiến Pattaya (Thái Lan) ngay và luôn 💪💪💪. Gần ngay sát vách luôn rồi 😯, thích là nhích thôi chứ chờ gì nữa 👌👌.
➡Nhập mã giảm giá Klook, GIẢM ngay 10% vé theme park tại Thái Lan, Singapore, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản (tối đa lên tới 300k). Book ngay vé Dream World, Siam Park City, Safari World, SEA Life Bangkok Ocean, Disneyland Hồng Kông, Công Viên Đại Dương Hong Kong, Bảo Tàng Tượng Sáp Madame Tussauds, Vé Cáp Treo Ngong Ping 360 ( Cáp treo thường),…

 

Coupon giảm 400k khi đặt vé ở Klook

Mã Giảm Giá

Đặt các vé tham quan ở Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc với giá trị đơn hàng trên 1.300.000đ khi bạn nhập coupon code này thì sẽ được giảm giá

Ưu đãi cuối năm giảm thêm 300K

Mã Giảm Giá
 • Chương trình khuyến mãi này có hiệu lực từ ngày 15 tháng 10 năm 2017 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017.
 • Ưu đãi chỉ hiệu lực đối với các đơn hàng được thực hiện qua website hoặc ứng dụng di động Klook sử dụng mã ưu đãi khi thanh toán.
 • Mã ưu đãi áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Klook.
 • Mã ưu đãi có giá trị sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Klook các đơn hàng từ ngày 15 tháng 10 năm 2017 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng mã ưu đãi 1 lần.
 • Mã ưu đãi có giá trị giảm 150.000 VND trên tổng giá trị đơn hàng và chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.250.000 VND trở lên.
 • Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam
 • Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần cho 1 đơn hàng của 1 tài khoản/ 1 khách hàng độc nhất.

Klook là gì?

Klook là một giải pháp đặt vé trực tuyến (tham khảo thêm dịch vụ tương tụ là Divui), nơi giúp bạn tìm ra nhiều điều thú vị ở điểm đến mà bạn muốn đi. Nơi mà bạn có thể mua vé tham quan các điểm tham quan, khu vui chơi giải trí, vé xe buýt dạo thành phố nguyên ngày, dịch vụ SIM, cục phát wifi, tour lẻ đi cả ngày hoặc nửa ngày, phiếu ăn uống v.v… nói chung là tùm lum mọi thứ hỗ trợ bạn trên đường đi du lịch. Thậm chí còn có trò mua vé vô phòng chờ sang chảnh ở sân bay hay dịch vụ ký gửi hành lý ở sân bay để chơi bời mà không cần vác theo nữa. Nơi này cung cấp cho bạn nhiều hoạt động hấp dẫn để bạn tận hưởng và có trải nghiệm du lịch thú vị. Klook Việt Nam đưa cho bạn những tour tốt nhất cùng chương trình khuyến mãi, voucher code với giá cả phải chăng và bạn có thể đặt bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi cổng này dễ dàng với sự trợ giúp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ở đây bạn có thể tìm hiểu các hoạt động như tham quan, thể thao ngoài trời và nhiều hơn nữa để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn đầy đủ nhất.

Đánh giá chất lượng dịch vụ Klook

ƯU ĐIỂM:

 1. Đi các tour lẻ tự lựa chọn theo sở thích, thời gian mà không bị lệ thuộc như đi các tour lớn đông người. Những tour thông thường sẽ ép bạn đi theo lịch trình, dậy sớm về trễ, đưa bạn đi những nơi bạn không hề thích nhưng bạn vẫn phải đi vì lỡ trả tiền nguyên cục rồi.
 2. Chủ động lịch trình, sắp xếp các điểm đến và dịch vụ muốn sử dụng theo thời gian mà bạn mong muốn, không bó buộc ngày 1 phải đi đâu, ngày 2 phải làm gì. Dùng Klook để tạo lịch trình riêng cho mình cũng khá thú vị đấy.
 3. Chủ động được chi phí. Mỗi tour lẻ hay vé tham quan hay các chi phí dịch vụ khác được ghi giá rõ ràng, giúp bạn tính toán tổng chi phí cho chuyến đi dễ dàng.
 4. Đỡ mất công tìm hiểu cách đi lại, thông tin vì tour lo hết. Cứ mua tour lẻ nhảy lên xe là đi thôi.
 5. Giá cả rất hợp lý, nếu không nói là rẻ hơn so với tự tìm cách đi. Như bữa mình đi Taroko tour nửa ngày kèm ăn trưa mà có 28$, ăn trưa thì ngon, đi tham quan Pine Garden, vách núi Thanh Thủy ngay biển đẹp banh xác, công viên quốc gia Taroko, tản bộ trong hang én, tham quan chùa trong núi, cao nguyên Buluowan, bãi biển ở Hoa Liên, v.v… xe đưa đón tại khách sạn luôn.
 6. Không cần in ra giấy bất cứ thứ gì trừ khi bạn muốn thế. Cứ cầm điện thoại, mở app (hoặc Apple Wallet) lên đưa code ra là được. Kể cả khi mình đi xe buýt 2 tầng dạo quanh Đài Bắc cả ngày thì lên xe cũng chỉ cần cầm điện thoại lên quẹt code thôi là xong. Thời buổi công nghệ có khác.
 7. Mấy tour liên quan đến đi xe riêng thì trên xe có gắn biển Klook hết, dễ nhận diện.
 8. Nếu dịch vụ là xe thì xe đi rất đúng giờ, đúng lịch trình. Lái xe thậm chí dặn dò kỹ mấy giờ lên xe lại để đi tiếp.
 9. Sau mỗi tour bạn sẽ được cộng điểm tương ứng với số tiền mình bỏ ra. Review về chuyến đi được cộng thêm 50 điểm cho mỗi review nữa. Số điểm tích lũy đó sẽ được quy thành tiền dùng cho mấy lần đặt tour sau. Xuất sắc!
 10. Còn một cái nữa mà mình cảm thấy SIÊU TUYỆT VỜI ở dịch vụ của Klook mà mình phải thốt lên rằng ôi thật chuyên nghiệp, chu đáo và quá tử tế. Đó là chuyện HỦY TOUR vì lý do bất khả kháng. Bữa mình qua đúng đợt bão Talim nhăm nhe tiến sát Đài Loan. Mưa gió, biển động, tour ra biển ngắm cá voi bị hủy. Trong lúc mình đang lo lắng thì Klook gọi điện trực tiếp cho mình (theo số đăng ký lúc mua tour), giải thích lý do hủy tour vì bão, thông báo sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền mình đã bỏ ra và cũng nói rất rõ QUY TRÌNH HOÀN TIỀN ra sao, thời gian nào thì sẽ hoàn tiền. Mọi thứ đều rất rõ ràng, mạch lạc, khoa học, chuyên nghiệp và tử tế. Tóm lại xong cuộc điện thoại đó xong thì mình thấy nhẹ nhõm và ấm áp vô cùng mặc dù tour bị hủy.

Nhược điểm:

Thực ra cái này cũng không hẳn là nhược điểm nhưng mình đưa vô phần này để các bạn rõ về cách hoạt động của Klook. Trong mỗi tour hay dịch vụ đều có ghi rõ là dịch vụ đó có hoàn tiền được không nếu bạn quyết định hủy. Trong phần thông tin sẽ quy định rõ. Ví dụ dịch vụ được hủy miễn phí, sẽ hoàn lại tiền nhưng với điều kiện hủy trước 7 ngày hoặc 72 giờ. Có dịch vụ thì không hủy được luôn. Mua rồi miễn trả lại. Mình thấy điều này cũng bình thường và công bằng thôi. Bạn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc mua tour ở các công ty thông thường cũng có các điều khoản về hủy dịch vụ tương tự. Tuy nhiên như trường hợp bất khả kháng như bão Talim vừa rồi thì Klook sẽ chủ động hoàn tiền cho bạn.

Một số dịch vụ sẽ không khả dụng nếu bạn đặt ngay tức thì để đi để đi ngay hoặc đi vào những ngày cận. Bạn cũng nên chủ động xem trước để lên kế hoạch, xí chỗ.

*Ví dụ: Mua vé lên Taipei 101 thì thoải mái lúc nào cũng có nhưng mua vé xe đưa đón từ Đài Bắc đi Thập Phần-Cửu Phần ngay ngày mai thì chưa chắc đã có, nhất là những lúc cao điểm. Có khi còn chỗ mà còn 1, 2 chỗ. Đi đông cả gia đình có khi không đủ chỗ đó. Đây thực ra cũng không hẳn là nhược điểm. Cũng như đi máy bay hay đặt khách sạn. Đặt sớm thì còn chỗ và nhiều lựa chọn.

Đang suy nghĩ tiếp coi còn nhược điểm gì nữa không mà chưa nghĩ ra. Nếu nghĩ ra sẽ bổ sung sau nha!

Nói chung xài Klook bao tiện, chủ động, linh động. Thích cái nào thì mua, không thì thôi. Đi chơi vậy mới vui!

Phần đánh giá này giảm giá cho tui lấy nguồn từ http://travip.me/

Mã giảm giá Klook là gì và làm thế nào để sử dụng voucher kook?

Klook cung cấp cho bạn các dịch vụ ở mức giá rất hợp lý nhưng thú vị hơn bạn có thể tiết kiệm số tiền với sự trợ giúp của cổng thông tin này bằng cách sử dụng mã giảm giá Klook. Các mã code này rất dễ sử dụng, nó bao gồm số và chữ để tạo thành mã tiết kiệm tiền trong khi bạn đặt dịch vụ tại đây. Nếu bạn có phiếu giảm giá hợp lệ và muốn sử dụng phiếu giảm giá thì bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách chọn dịch vụ trước tiên và sau đó chuyển đến trang thanh toán. Tại trang thanh toán, bạn sẽ nhận được tùy chọn để áp dụng mã giảm giá và khi bạn áp dụng mã ở đó khoản chiết khấu sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn một cách tự động.

Mức chiết khấu trung bình mà tôi có thể tiết kiệm được với sự trợ giúp của Coupon KLook là gì?

Mặc dù dịch vụ được cung cấp bởi Klook đã có sẵn mức giá rất thấp nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng mã giảm giá Klook trong khi đặt dịch vụ tại đây. Vì khi bạn sử dụng coupon klook thì bạn có thể được giảm giá trung bình lên đến 12% trên giá trị đặt phòng cuối cùng. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ mã voucher giảm giá nào thì bạn có thể nhận được sự trợ giúp của các giao dịch giảm giá và cung cấp hoạt động tại Kook để bạn có được các giao dịch với giá tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Klook