Mã giảm giá Kontent Machine hết hạn

Lifetime Discount Kontent Machine

Deal

Thay vì phải trả mức giá bình thường là 357$ USD cho một bản quyền trọn đời, bạn có thể áp dụng với giá ưu đãi và có được giấy phép này chỉ ở mức 217 $USD.

Nhận Deal
100% OK

Mã giảm giá Kontent Machine $37 USD mỗi tháng

Mã Giảm Giá

Bạn sẽ được giảm 10% trọn đời cho gói này và bạn sẽ sử dụng như thế nào thì tùy, không gia hạn nữa thì hết bản quyền

Mình nói luôn, đây là phần mềm seo dành cho các SEOer, nên nếu bạn không hiểu điều này thì có thể xem các bài viết về mã giảm giá adayroi, mã giảm giá tiki, mã giảm giá kyna, mã giảm giá edumall, mã giảm giá lazada để lấy các chương trình khuyến mãi khác về laptop, thời trang, điện thoại, gia dụng, công nghẹ nhé. Giúp bạn đỡ phí vài phút cuộc đời 🙂

Kontent Machine đã phát triển tới phiên bản 3.0, đây đang là phần mềm spin content được đánh giá có chất lượng cao trên thế giới. Nó giúp người sử dụng tạo ra các bài viết chất lượng cao có liên quan đến các từ khóa mà họ cung cấp, phần mềm này đang được Seoer trên toàn thế giới đánh giá tốt với các tính năng tuyệt vời của nó. Mã Giảm Giá Kontent Machine - Phần mềm tạo nội dung tự động chất lượng unique

Mã Giảm Giá Kontent Machine

Một trong những công việc mệt mỏi nhất của người làm SEO là viết ra nhiều bài viết, đặc biệt bài viết đó nói phải là duy nhất và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có một blog hoặc một trang web, bạn sẽ tạo ra thật nhiều nội dung mà người dùng cần, người dùng muốn tương tác. Tất nhiên, luôn luôn có các dịch vụ viết bài tự do của sinh viên hay của các bạn SEOer, nhưng nó rất đắt tiền làm cho bạn khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Giải pháp nào cho việc tạo ra nội dung có giá trị và chất lượng cao? 

Kontent Machine sẽ là công cụ spin content (tạo bài viết tự động) cho bạn với mức giá phải chăng cùng chất lượng unique tốt.
Bây giờ, mình sẽ chia sẻ một số tính năng nổi bật của nó và so sánh với các ứng dụng spin content tương tự, cuối cùng sẽ cung cấp các mã giảm giá kontent machine để bạn lựa chọn. Hãy đọc kĩ bài viết này để có thể hình dung kĩ các tính năng mà nó có nhé.

 1. Easy Import/Export: Các nội dung ở đây được sắp xếp theo các tùy chọn mà nó cung cấp để bạn dễ dàng restore hay backup tập tin. Điều này rất dễ sử dụng đối với người dùng.
 2. Fast Speed: Nhà cung cấp phần mềm này luôn tự tin về khả năng trong việc tạo ra bài viết chất lượng cao cho người dùng rất nhanh. Vì vậy, nó rất đáng tin cậy để tiết kiệm thời gian cho bạn.
 3. Unbeatable Support: Khi bạn sử dụng phần mềm này để tạo ra các bài viết của bạn, bạn chắc chắn sẽ nhận được hỗ trợ bởi các nhà phát triển phần mềm. Cùng với đó là các thông tin được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tất cả các nội dung được thu thập là mới nhất nhằm nâng cao chất lượng.
 4. Content Marketing: Nó cho phép người tạo nội dung độc đáo bằng cách cập nhật những gì đang có xu hướng trên thị trường để thêm vào bài viết nhằm đảm bảo bài viết có khả năng tương tác cao.
 5. Allow for Image Insertion: Bạn có thể thêm hình ảnh và video của riêng bạn trong nội dung phân phối bởi Kontent Machine. Điều này làm cho toàn bộ bài viết xuất hiện duy nhất trong tất cả các kiểu spin content có thể. Các hình ảnh và video có thể thêm vào bất cứ nơi nào trong bài viết.
 6. Lifetime Registration Fee: Chỉ một lần thanh toán để sử dụng dịch vụ này mãi mãi. Bạn không cần phải liên tục gia hạn bản quyền của bạn hàng tháng. Đây được xem là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép người dùng đầu tư một lần và sử dụng suốt đời.
 7. Automatic Filters: Như những lời giới thiệu ở đầu bài viết, phần mềm Kontent Machine có tùy chọn tự động lọc tất cả các kịch bản không mong muốn trong bài viết của bạn. Điều này làm cho các bài viết có chất lượng cao, độc đáo. Do đó bài viết được xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

Tất cả các tính năng của nó rất đơn giản và công nghệ spin content thông minh để giúp cho bạn tạo ra bài viết có chất lượng nhất.

Tổng hợp Coupon Kontent Machine và Chương Trình Giảm Giá

<!–
Hiện tại thì họ chỉ còn gói mua 1 lần, chứ ngày trước thì có gói sử dụng từng tháng với giá 27$ / tháng, và Giảm Giá Cho Tuimã giảm giá kontent machine 10% hàng tháng (JACOBKING). Tiếc là giờ chỉ còn có mỗi chương trình khuyến mãi giảm 140$USD thôi.–>

Chính sách hoàn tiền của Kontent Machine

Bạn được hỗ trợ hoàn tiền một lần trong vòng 30 ngày. Điều này có nghĩa rằng nếu trong tháng đầu tiên của bạn sau khi mua hàng, bạn cho một số lý do (we can’t think of any) hay bạn không thích phần mềm thì bạn hãy gửi cho Kontent Machine về email (support [at] kontentmachine.com) với yêu cầu Hoàn Tiền. Kontent Machine sẽ gửi lại 100% số tiền của bạn mà không có bất kỳ câu hỏi nào.

Tuy nhiên trong một vài điều kiện, hoàn lại tiền sẽ không được đưa ra trong những trường hợp dưới đây để tránh gian lận:

 1. Bạn đã được sử dụng miễn phí 1 lần (bằng việc sử dụng trong vòng 30 ngày rồi đòi hoàn tiền) và bạn chỉ được hoàn tiền 1 lần duy nhất. Ý tưởng của chương trình này là Kontent Machine đưa tới bạn có cơ hội kiểm tra sản phẩm xem có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không chứ không phải là gian lận để sử dụng miễn phí.
 2. Bạn đã từng sử dụng Kontent Machine trước đó và bằng cách nào đó, bạn cố tình sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày như cài lại win, chạy máy chủ ảo, … rồi sau đó đòi lại tiền.
 3. Bạn đã đăng ký nhiều tài khoản và bạn yêu cầu hoàn lại tiền cho nhiều hơn một lần.
 4. Bạn tạo nhiều tài khoản trong việc nỗ lực để mua KontentMachine ở một mức giá thấp hơn. (Điều này có nghĩa là bạn đang cố gắng để lừa chúng tôi và chúng tôi có quyền bỏ qua bất kỳ yêu cầu hoàn trả trong trường hợp đó.)
 5. Bạn đã nhận được giảm giá từ chúng tôi (qua email hoặc các hệ thống bán vé).

Trong tất cả các trường hợp, chúng tôi có quyền xem xét với các trường hợp "đặc biệt" để có thêm thông tin hoặc bỏ qua nó hoàn toàn.

Bạn có thể đọc chi tiết chính sách của họ ở đây.Nói chung là các bạn nếu xác định đầu tư để kiếm tiền, thì đừng tiếc làm gì, dùng bản quyền cho an toàn và đỡ bị hack, chứ sau cứ gian lận rồi dùng bản crack, đến lúc bị hack website thì đi sửa còn mệt hơn.

Một số tính năng bổ sung Kontent Machine 3

 • Bookmark Creator: Bạn có thể gửi trang web của bạn hay trang web của khách hàng của bạn tới các site bookmarking có chỉ số PR cao.
 • Article Getter: Tạo ý tưởng mới cho các bài viết tiếp theo của bạn. Bạn có thể lấy nội dung tổng hợp từ các hệ thống bài viết lớn như EzineArticle, Yahoo Voice và nhiều hơn nữa
 • Một số công cụ mới được bổ sung như Word Spinner, Publish Files, Bulk Spinner, About Me Generator, Unspinner và nhiều hơn nữa

Tại sao Kontent Machine tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó?

Có nhiều lí do người ta có thể đưa ra để so sánh với đối thủ của mình. Một lý do chính cho việc sử dụng phần mềm spin content này là nó mang lại cho khách hàng những hỗ trợ cần thiết. Các bản cập nhật gần như thường xuyên được update hàng tuần để đảm bảo rằng khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất. Không giống như các đối thủ cạnh tranh của nó, họ cung cấp một dịch vụ gần gần same same như nhau cho cả người dùng cơ bản và cao cấp. Điều tốt là bạn luôn luôn có thể sử dụng mã giảm giá Kontent Machine hay sử dụng các khuyến mãi của Kontent Machine.

Đây là lựa chọn tốt nhất mà mọi người nên sử dụng khi nói đến việc tự động tạo ra một bài viết chất lượng cao và nó là unique (nội dung duy nhất). Như đã đề cập trước đó, Kontent Machine là một sự đầu tư đánh giá một lần cho việc sử dụng lâu dài. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ trọn đời và bạn có thể tạo ra vô số các bài viết mà không có rắc rối nào. Bạn có thể bán lại bài viết của bạn được tạo ra bằng cách lấy khoản phí dịch vụ hoặc sử dụng cho mạng xã hội, xây dựng liên kết chất lượng, bình luận blog hoặc danh bạ website. Để tận hưởng tất cả các tính năng nêu trên, hãy xem xét việc mua phần mềm tuyệt vời này.

Hy vọng những ý kiến về phần mềm tự động tạo nội dung Kontent Machine ở đây sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm. Thành thật mà nói, nó là công cụ spin content tuyệt vời và hãy sử dụng mã giảm giá Kontent Machine, bạn sẽ có thể mua nó với giá siêu rẻ.

Danh sách mã giảm giá Kontent Machine