Mã Giảm Giá 40% tất cả khóa học ở Unica

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi của Unica dành cho tất cả khóa học online ở Unica.Vn

Đặc biệt: Khuyến mãi này chỉ có duy nhất ở đây.

Mã giảm giá Kyna hết hạn

Khóa học Kyna – Thực hành web chuyên nghiệp cùng PHP, HTML, CSS

Deal

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để

 • Đắp những viên gạch đầu tiên: PHP
 • Lên “sơ đồ” nhà (layout) với HTML
 • “Phù phép” giao diện cùng CSS
 • Hô biến “nước sơn” cùng Photoshop
 • Hoàn thiện ngôi nhà website của riêng bạn (dùng PHP thêm các chức năng, thông tin động, kết nối cơ sở dữ liệu)

Nếu bạn chưa tham gia khóa học nào của Kyna, sau khi bạn đăng ký bạn sẽ nhận được mã giảm giá Kyna 50k trừ thẳng vào khóa học này luôn

Nhận Deal
100% OK

Khóa học Kyna – Bộ khóa học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Deal

Trong số những người thành công thì có tới 85% là nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, chỉ 15% còn lại là do năng lực chuyên môn. Năng lực giúp bạn được giữ lại ở công ty nhưng chỉ mãi là nhân viên bình thường. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc xuất sắc và mở rộng cơ hội thăng tiến.

Khóa này dành cho ai?

 • Người sắp đi làm hoặc đang đi làm
 • Nhân viên văn phòng muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Người phải tiếp xúc nhiều với đối tác nước ngoài
 • Nhân viên phải soạn thảo, thuyết trình bằng tiếng Anh

Bạn cần mã giảm giá kyna 50k thì bạn cứ đăng ký, nhân viên của Kyna gọi điện lại xác nhận và trừ thêm 50k vào giá khóa học luôn cho bạn

Nhận Deal
100% OK

Excel dành cho kế toán

Deal

Excel kế toán tổng quát

 • Tổng quan về ứng dụng Excel trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán.
 • Ôn tập thực hành các hàm được sử dụng trong Excel.
 • Đặc biệt, nắm được bản chất nghiệp vụ liên quan đến sổ cái, sổ nhật ký chung trong năm tài chính.

Excel kế toán nghiệp vụ

 • Các nghiệp vụ liên quan đến tài sản, các khoản phải trả, xác định kết quả kinh doanh.
 • Thực hành các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại một doanh nghiệp.
 • Đặc biệt, nhận diện sự khác biệt về nghiệp vụ giữa doanh nghiệp thương mại và doanh nghiệp sản xuất.
Nhận Deal
100% OK

Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT

Deal

Khóa học Kyna CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ JLPT (N5 – N3)

Nhận Deal
100% OK

Luyện thi TOEIC 450+ với 48h luyện thi Online

Deal

Mã giảm giá Kyna ƯU ĐÃI ĐẾN 79% ĐẠT TOEIC 450+ CHỈ VỚI 48 GIỜ LUYỆN THI ONLINE

Nhận Deal
100% OK

Kyna.Vn là nền tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, với kyna thì bạn có thể tham gia rất nhiều khóa học với chi phí tiết kiệm cùng với thời gian chủ động. Rất nhiều khóa học được tổ chức về: kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, nghệ thuật, làm đẹp hay nuôi dạy con cái, … 

Điểm khác biệt của học Online trên Kyna.Vn

điểm khác biệt của kyna.vn

Ở Việt Nam thì đây là mô hình học mới, và đang rất phát triển. Có một bên nữa cũng cung cấp dịch vụ học online trực tuyến là Edumall.

Thực tế, thì theo như Chi thấy thì nếu học những khóa học về kĩ năng hay kĩ thuật online trên Kyna thì rất hay như Photoshop, Word, Excel hay nấu ăn, …. Chứ nếu học những khóa học về tư duy ở Online thì có một cái khá bất cập là bạn không thể cảm nhận được không khí, không gian của những học viên cùng học với bạn. Vấn đề học tư duy là để người giảng viên truyền cảm hứng cho học viên, mình nghĩ điều này là một cái bạn nên cân nhắc khi học Online.

Tuy nhiên, nếu học tư duy trực tiếp thì giá khá đắt, thường rẻ nhất với người truyền cảm hứng ở Việt Nam thì 500K / buổi. Còn nước ngoài khoảng từ 1tr5 / buổi trở lên. Còn Online thì rẻ hơn rất nhiều 🙂

Mã Giảm Giá Kyna 

Kyna.Vn đã có những thành công nhất định khi được thành lập từ năm 2013,  Kyna hiện có trên 200 khóa học ở nhiều chủ đề khác nhau như giao tiếp, thuyết trình, digital marketing, sales, guitar, nuôi dạy con… Theo công bố đến tháng 5/2016, hiện Kyna đã thu hút hơn 200.000 học viên và có 30.000 lượt đăng ký khóa học hàng tháng. Kyna.vn vừa nhận được vốn đầu tư từ Quỹ đầu tư thứ hai CyberAgent Ventures (Nhật Bản) tại Đông Nam Á. 

mã giảm giá kyna.vn

ma giam gia kyna, coupon kyna.vn

Các chương trình giảm giá và khuyến mãi của Kyna thì rất ít khi có chương trình, bởi họ giảm giá trực tiếp trên sản phẩm của từng khóa học luôn. Dưới đây là các khóa học được nhiều người tham gia học nhất ở trên Kyna.Vn nhé. Các bạn thử tham khảo và điền thông tin để được nhân viên chăm sóc gọi điện lại tư vấn về mong muốn của bạn. Đừng ngại ngần.

TOP 16 Khóa Học Online Trong Tháng 9/2016 ở Kyna.Vn

-> Bạn nên xem thêm bài viết: Chất lượng học Online ở Kyna? Kyna có lừa đảo hay không?

Mã Giảm Giá Kyna và Coupon KyNa.Vn tại Giảm Giá Cho Tui

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào đạo trực tuyến tại Việt Nam từ năm 2011. Tháng 5/2013, Dream Viet Education bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn và hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao nhằm tạo ra các khóa học online chất lượng. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 150,000 học viên đang theo học với tổng cộng hơn 2,500 video nội dung cùng các bài học đa dạng. 

Mục tiêu của Kyna.vn giữ vững được ngôi vị tiên phong, đồng thời đa dạng hóa, nâng cấp những nội dung đào tạo. Một mặt đáp ứng được nhu cầu học tập online ngày càng lớn của học viên trong nước, mặt khác là nâng tầm ảnh hưởng, mở rộng mạng lưới phát triển sang các nước láng giềng châu Á. Để làm được điều đó, Kyna.vn tìm kiếm và trân trọng những thành viên: cùng có đam mê và thế mạnh về lĩnh vực đào tạo trực tuyến đang còn khá mới mẻ này. Chỉ cần bạn có niềm tin và nỗ lực muốn góp sức Kyna.vn chúng tôi luôn cần bạn.

coupon kyna, mã giảm giá kyna

Rõ ràng, đây là một trải nghiệm cho người dùng, nếu bạn muốn học Online thì hãy đăng ký thử một khóa với chủ đề bạn ưa thích xem nhé. Mình nghĩ rằng đây sẽ là tương lai của học tập dành cho mọi người. Và bạn nên truy cập Giảm Giá Cho Tui để lấy coupon nhé.

Danh sách mã giảm giá Kyna