Mã giảm giá Lifan hết hạn

Code giảm 8% cho đơn hàng Quạt Lifan từ 300.000Đ

Mã Giảm Giá

Code a day roi được giảm cao nhất 400k cho Quạt Lifan khi mua trên Mã giảm giá Adayroi
Voucher Quạt hơi nước Lifan LF-308 72W (Trắng)
Deal Quạt hơi nước có remote Lifan LF-308RC 72W (Trắng kem)

Chiết khấu 10% mặt hàng Quạt Lifan hơn 400k

Mã Giảm Giá

Code được giảm cao nhất 400k khi đặt đơn trên Adayroi.Com
Quạt hơi nước có remote Lifan LF-308RC 72W (Trắng kem)
Quạt hơi nước Lifan LF-308 72W (Trắng)

Lifan là nơi bán sản phẩm:

  • Quạt hơi nước có remote Lifan LF-308RC 72W (Trắng kem)
  • Quạt hơi nước Lifan LF-308 72W (Trắng)

Sản phẩm quạt điện Lifan của Công ty TNHH SX–TM Liên Hiệp được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn.Đây là danh hiệu chứng tỏ sản phẩm của công ty đã khẳng định và có uy tín trên thị trường trong suốt hơn 2 thập kỷ

Lifan là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm quạt cây, quạt hơi nước, quạt bàn, quạt treo tường… uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của Lifan đa dạng về chủng loại và mẫu mã với gần 100 kiểu mẫu luôn được cung cấp thường xuyên cho thị trường khắp cả nước. Quạt Lifan được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, với ưu điểm quạt quay êm, tiết kiệm điện, hiệu suất cao, thích hợp sử dụng cho phòng khách, văn phòng, nhà xưởng và hội trường.

Trong quá trình sản xuất và không ngừng áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, Lifan đã đạt được nhiều thành tựu, danh hiệu của các tổ chức như: Quacert chứng nhận sản phẩm quạt bàn, quạt đứng, quạt treo Lifan phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về an toàn điện, đạt các tiêu chuẩn TCVN 5699-1:2004; TCVN 5699-2-80:2000; TCVN 5756:2001 và nhiều giấy khen khác. Đặc biệt, Lifan được người tiêu dùng bình chọn " Hàng Việt Nam chất lượng cao" trong 14 năm liên tục.

Và giờ đây tại Adayroi.com – website mua hàng trực tuyến thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm thương hiệu LifanAdayroi.com có hàng loạt sản phẩm quạt chất lượng cũng như chính hãng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn và luôn cập nhật mẫu mới hằng ngày. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để trải nghiệm và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi nhất!

Nhận mã giảm giá của Lifan từ nơi bán LazadaGiảm Giá Cho Tui bạn nhận giảm giá trực tiếp vào giá sản phẩm mà bạn mua.

Danh sách mã giảm giá Lifan