Mã giảm giá M&G hết hạn

Khuyến mãi 5% đơn hàng Văn phòng phẩm M&G từ 300k

Mã Giảm Giá

Code tối đa giảm cao nhất 500.000Đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vinmart & Thẻ Vin ID khi mua ở Adayroi.Com
Khuyến mại Giấy note M&G YS-156

Giảm 12% trực tiếp vào đơn hàng Văn phòng phẩm M&G hơn 1.000.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại tối đa giảm không hơn 200k. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ VinID khi đặt hàng ở Adayroi
Khuyến mại Giấy note M&G YS-156

Khuyến mại 50K mặt hàng Sách, Văn Phòng Phẩm M&G từ 300.000Đ

Mã Giảm Giá

Voucher tối đa giảm cao nhất 50k. Không áp dụng sản phẩm categoryname nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ VinID khi đặt đơn trên Adayroi Vingroup
Coupon Giấy note M&G YS-156

Khuyến mại 10% sản phẩm Văn phòng phẩm M&G từ 700.000Đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi tối đa giảm không hơn 200k. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ VinID khi mua tại Adayroi.Com
Voucher Giấy note M&G YS-156

Chiết khấu 5% sản phẩm Văn phòng phẩm M&G trên 400k

Mã Giảm Giá

Code adayroi được giảm không hơn 400.000đ cho Văn phòng phẩm M&G khi đặt đơn tại Ađâyrồi.com
Giảm giá Giấy note M&G YS-156

M&G khuyến mãi các sản phẩm:

  • Giấy note M&G YS-156
  • Giấy note M&G YS-157

M&G là một công ty liên doanh trong ngành công nghiệp văn phòng phẩm đặt tại thành phố Thượng Hải – Trung Quốc, thành lập năm 1996. Trải qua 20 năm tồn tại và phát triển, văn phòng phẩm M&G đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm gần gũi và mang hiệu quả sáng tạo cao, phục vụ tối đa nhu cầu của học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Văn phòng phẩm M&G tập trung kinh doanh chủ yếu vào các mặt hàng: bút gel, bút bi, bút chì cơ khí, bút tô màu, viết highlight, bút xóa, vở, sổ tay, giấy note, cặp học sinh, thước kẻ, hộp bút, hồ dán, ba lô, bìa hồ sơ, băng keo, dao rọc giấy….

Giấy note M&G là sản phẩm chất lượng cao, có bề mặt giấy trơn nhẵn, không nhòe mực, bay màu, tiện lợi khi viết và lưu trữ thông tin. Mặt sau giấy note M&G có lớp keo nhẹ có thể dễ dàng dán lên và lấy đi trên mọi mặt phẳng như: màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu… mà không để lại vết keo bẩn. Giấy note M&G có nhiều kích thước khác nhau cùng màu sắc nổi bật dễ nhận biết và gây chú ý. 

Bút chì kim M&G được thiết kế nhỏ gọn, cho bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh nét viết, vẽ. Ruột bút có màu chì đậm, rõ nét, mịn đẹp giúp cho những nét tô vẽ của bạn tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Khi sử dụng, ngòi không bị gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch bằng gôm, đặc biệt hạn chế làm bẩn tay và quần áo. Bút chì kim M&G thích hợp với nhân viên văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên và những người yêu thích môn vẽ, hình học hay thi trắc nghiệm…

Để mua sắm những sản phẩm của văn phòng phẩm M&G chính hãng giá rẻ, bạn hãy truy cập ngay vào trang thương mại điện tử Adayroi.com. Tại Adayroi, các sản phẩm của M&G được bán với mức giá ưu đãi, thanh toán khi nhận hàng, giao hàng nhanh chóng và thủ tục đổi trả trong vòng 3 ngày. Đặc biệt, Adayroi còn có chương trình tích điểm Vingroup card rất hấp dẫn.

Có nhiều voucher của M&G từ nơi bán Ti kiGiảm Giá Cho Tui có thể giúp bạn thoải mái mua hàng online hơn.

Danh sách mã giảm giá M&G