Mã giảm giá Neptune hết hạn

Giảm ngay 5% đơn hàng Dầu ăn Neptune khi sử dụng bằng thẻ VinID

Deal

Voucher a đây rồi cho Dầu ăn Neptune được giảm không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua ở Mã giảm giá Adayroi bằng thẻ Vin ID
Mã giảm giá Dầu ăn thượng hạng Neptune Gold chai 2L
Giảm giá Dầu gạo cao cấp Neptune chai 250ml
Deal Dầu ăn thượng hạng Neptune Gold can 5L
Giảm giá Dầu ăn Neptune Gold chai 1L
Sale Dầu ăn thượng hạng Neptune Gold chai 400ml

Nhận Deal
100% OK

Neptune giảm giá sản phẩm:

  • Dầu ăn thượng hạng Neptune Gold can 5L
  • Dầu ăn thượng hạng Neptune Gold chai 2L
  • Dầu gạo cao cấp Neptune chai 250ml
  • Dầu ăn Neptune Gold chai 1L
  • Dầu ăn thượng hạng Neptune Gold chai 400ml

Neptune là thương hiệu dầu ăn của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, được thành lập năm 1996. Cái Lân được biết đến là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đi tiên phong cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu ăn nói chung và dầu thực vật nói riêng tại Việt Nam. Hiện nay, công ty Cái Lân có 2 nhà máy sản xuất tại Quảng Ninh, Hồ Chí Minh cùng hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với gần 1.000 nhân viên tính trên toàn quốc.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Cái Lân đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, ứng dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất và đầu tư mạnh cho nguồn nhân lực, từng bước giúp khẳng định vị trí của công ty trên thị trường. Cái Lân đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng thông qua những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune – Điểm 10 cho sức khỏe, Điểm 10 cho chất lượng; SIMPLY – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Món ăn ngon, Tốt sức khỏe; Kiddy – Tăng cường dưỡng chất, Thông minh vượt trội; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà. Ngoài ra, công ty còn sản xuất và bán các sản phẩm đóng trong can, thùng với nhiều kích cỡ khác nhau, bơ dành cho thực phẩm và bánh kẹo.

Nhờ nỗ lực không ngừng, nhãn hiệu Neptune đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và giành được giải thưởng như "Hàng Việt Nam Chất lượng cao", "Top 20 Nhãn hiệu Cạnh tranh – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam", "Tin & Dùng"…

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm dầu ăn Neptune với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Các chương trình coupon của Neptune từ nơi bán Adayroi.vnGGCT bạn hưởng nhiều ưu đãi với giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Neptune