Mã giảm giá Old Spice hết hạn

Code giảm 10% trực tiếp vào mặt hàng Mỹ phẩm dành cho nam Old Spice hơn 300.000Đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại a đây rồi được giảm không hơn 1.000.000đ cho Mỹ phẩm dành cho nam Old Spice, trừ sản phẩm Vinmart khi đặt đơn ở Ađâyrồi.com
Khuyến mãi Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport Men 85g

Mã giảm giá 10% cho sản phẩm Mỹ phẩm dành cho nam Old Spice từ 300k

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi a day roi chỉ giảm không hơn 1.000.000Đ cho Mỹ phẩm dành cho nam Old Spice khi đặt đơn ở A đây rồi
Mã giảm giá Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport Men 85g

Trừ thêm 10% với sản phẩm Mỹ phẩm dành cho nam Old Spice hơn 300.000đ

Mã Giảm Giá

Ngoài sản phẩm của Vinmart. Code chỉ giảm không hơn 300.000đ khi đặt đơn ở Adayroi
Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport Men 85g

Old Spice chuyên cung cấp sản phẩm:

  • Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport Men 85g

Old Spice là thương hiệu được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1937 với các sản phẩm dành cho nữ và mở rộng thêm sản phẩm dành cho nam vào năm 1938. P&G mua lại nhóm ngành nước hoa, chăm sóc da và khử mùi của Old Spice vào tháng 6 năm 1990. Từ đó đến nay, các sản phẩm của Old Spice đã tiếp tục có mặt tại nhiều thị trường và trở thành thương hiệu yêu thích của nhiều gia đình. Old Spice chủ yếu tập trung sản xuất các sản phẩm khử mùi, ngăn mùi, dầu gội, sữa tắm và xà bông. 

Với nền tảng mùi hương độc đáo, các sản phẩm khử mùi, ngăn mùi, sữa tắm, dầu gội, xà bông Old Spice đều mang đến mùi hương tinh tế, hấp dẫn. Dòng sản phẩm dành cho nam của Old Spice được người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng nhờ mùi hương nam tính, quyến rũ. Các chương trình, chiến dịch quảng cáo có mặt diễn viên, siêu mỗi nổi tiếng Milind Soman năm 2013 đã chiếm được cảm tình và gây được sự chú ý của truyền thông và người tiêu dùng. 

Sáp khử mùi Old Spice dạng sáp lăn giúp loại bỏ mùi mồ hôi, mùi cơ thể hiệu quả đồng thời ngăn tiết mồ hôi, tạo cảm giác khô thoáng và mang đến hương thơm cá tính, dễ chịu, không nồng gắt. Sáp khử mùi Old Spice nhỏ gọn, tiện dụng, hiệu quả nhanh chóng, dài lâu, đặc biệt thích hợp cho người thường xuyên hoạt động, tập luyện thể thao.

Sáp ngăn mùi, sáp khử mùi Old Spice và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác đã có mặt tại Adayroi với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi. Với ưu thế của một website thương mại điện tử hàng đầu, Adayroi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Nhanh tay chọn ngay sản phẩm yêu thích tại Adayroi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. 

Có nhiều voucher của Old Spice từ nơi bán Adayroi.comGiảm Giá Cho Tui giúp bạn mua online giá tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Old Spice