Mã giảm giá Ông Già Ika hết hạn

Giảm ngay 5% hóa đơn Thịt nguội Ông Già Ika khi dùng bằng thẻ VinID

Deal

Coupon a đây rồi cho Thịt nguội Ông Già Ika được giảm thoải mái và dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng tại Ađâyrồi bằng thẻ khách hàng VinID
Giảm giá Gà hun khói Ông Già Ika gói 450g
Deal Chân giò hun khói Ông già Ika gói 500g
Deal Xúc xích Klobasa – Praha Ông Già Ika gói 500g
Deal Xúc xích Klobasa Mini Ông Già IKA gói 250g
Voucher Chân giò hun khói Ông Già Ika gói 400g
Mã giảm giá Ba chỉ hun khói Ông Già Ika gói 300g
Coupon Xúc xích Klobasa Ông Già Ika gói 500g
Khuyến mại Xúc xích tỏi Klobasa Ông Già Ika gói 250g
Khuyến mại Bắp bò hun khói Ông Già IKA gói 200g
Khuyến mại Thăn lợn hun khói Ông Già Ika gói 300g

Nhận Deal
100% OK

Ông Già Ika cung cấp cho người dùng:

  • Chân giò hun khói Ông già Ika gói 500g
  • Bắp bò hun khói Ông Già IKA gói 200g
  • Gà hun khói Ông Già Ika gói 450g
  • Chân giò hun khói Ông Già Ika gói 400g
  • Xúc xích Klobasa Ông Già Ika gói 500g
  • Thăn lợn hun khói Ông Già Ika gói 300g
  • Xúc xích Klobasa – Praha Ông Già Ika gói 500g
  • Ba chỉ hun khói Ông Già Ika gói 300g
  • Xúc xích Klobasa Mini Ông Già IKA gói 250g

Ông chủ thương hiệu Ông Già Ika – Ông Jiri Kaspar, sinh năm 1947 tại thành phố nhỏ Chocen – CH Séc. Ông được mọi người gọi với các tên thân mật là Ika. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống sản xuất đồ nguội, Ika được thừa hưởng bí quyết tẩm ướp, công thức làm các sản phẩm xúc xích và thịt hun khói. Gia đình của ông là một doanh nghiệp trong nước chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thống. Các sản phẩm của dòng họ Ika rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ người dân Tiệp Khắc (cũ) yêu thích.

Ban đầu, từ một Công ty nhỏ với năng suất chỉ đạt vài chục cân trên ngày, đến nay Ông Già Ika đã phát triển thành một công ty lớn, với hệ thống nhà xưởng, máy móc, kho bãi hiện đại, công suất tối đa ước tính khoảng vài tấn mỗi ngày. Trải qua bao thăng trầm của nền kinh tế thị trường cũng như ảnh hưởng của suy thoái kinh tế trong nước và thế giới, nhưng công ty CP Ông Già Ika vẫn đứng vững và ngày càng phát triển. Các sản phẩm với chất lượng và hương vị độc đáo ngày càng gần gũi và được nhiều người tiêu dùng đón nhận, yêu thích, góp phần vào thế giới thực phẩm đa dạng tại Việt Nam một khẩu vị mới. Sản phẩm mang thương hiệu Ông Già Ika nhiều năm liền đạt Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng (VN Bestfood & Product).

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm thương hiệu Ông Già Ika với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Có nhiều coupon của Ông Già Ika từ nơi bán Lazada.VnGGCT khiến bạn cảm thấy thú vị khi mua hàng online giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Ông Già Ika