Mã giảm giá Ovann hết hạn

Khuyến mãi 5% với đơn hàng Loa – tai nghe – webcam Ovann hơn 150.000Đ

Mã Giảm Giá

Mã giảm giá tối đa giảm không hơn 200.000Đ khi đặt đơn tại Adayroi.Com
Ưu Đãi Tai nghe máy tính Ovann X16 Đen

Mã giảm giá 5% mặt hàng Loa – tai nghe – webcam Ovann hơn 150.000Đ

Mã Giảm Giá

Voucher a đây rồi chỉ giảm cao nhất 200k cho Loa – tai nghe – webcam Ovann khi đặt đơn trên Adayroi.Com
Khuyến mại Tai nghe máy tính Ovann X16 Đen

Chiết khấu 8% mặt hàng Loa – tai nghe – webcam Ovann trên 150.000Đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại adayroi.com chỉ giảm cao nhất 300.000Đ cho Loa – tai nghe – webcam Ovann khi mua trên Ađâyrồi
Coupon Tai nghe máy tính Ovann X16 Đen

Chiết khấu 8% trực tiếp vào đơn hàng Loa – tai nghe – webcam Ovann từ 150.000Đ

Mã Giảm Giá

Voucher chỉ giảm không hơn 300.000Đ khi mua ở Adayroi
Tai nghe máy tính Ovann X16 Đen

Ovann chuyên cung cấp sản phẩm:

  • Tai nghe máy tính Ovann X16 Đen

Ovann là một thương hiệu khá quen thuộc trong giới game thủ với các sản phẩm tai nghe máy tính, được phân phối rất phổ biến bởi các công ty phụ kiện máy tính tại Việt Nam.

Tai nghe máy tính Ovann được thiết kế riêng cho mục đích chơi game, thường là dạng tai nghe headphone, mang thiết kế độc đáo bắt mắt và màu sắc nổi bật đúng phong cách game. Chất liệu sử dụng cho sản phẩm của Ovann là nhựa cao cấp đảm bảo trọng lượng nhẹ, thoải mái khi đeo nhưng cũng bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. Tai nghe máy tính Ovann đặc biệt trở nên nổi bật hơn khi đi kèm với những bộ bàn phím, chuột chơi game chuyên dụng khác.

Mẫu tai nghe cho máy tính Ovann phổ biến nhất là Ovan X1 được tùy chỉnh về độ chi tiết, không gian âm thanh để phù hợp nhất với việc chơi game cũng như đáp ứng đúng thị hiếu của cộng đồng game thủ. 

Tai nghe chơi game Ovann X7 hướng tới phân khúc cao hơn với thiết kế chuyên nghiệp, âm thanh chi tiết hơn, microphone chất lượng phù hợp với những trận game đỉnh cao.

Các mẫu tai nghe máy tính mang thương hiệu Ovann khác bao gồm Ovann X2, X5, X6, X8… sở hữu thiết kế và chất lượng âm thanh được phân cấp từ bình dân đến dành cho game thủ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu trên nhiều phân khúc người dùng khác nhau. 

Tại Adayroi.com, bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu tai nghe máy tính Ovann chính hãng. Chúng tôi có hàng loạt sản phẩm tai nghe Ovann sale với nhiều ưu đãi hấp dẫn cập nhật hàng ngày. Mua hàng tại Adayroi, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để mua sắm đồ công nghệ giá rẻ và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi bạn nhé!

Có nhiều coupon code của Ovann từ nơi bán Website LazadaGGCT bạn hưởng nhiều ưu đãi với giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Ovann