Mã giảm giá Pentax hết hạn

Coupon giảm 4% đơn hàng Máy ảnh – Quay phim – Thiết bị quang học Pentax hơn 8.000.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi ađâyrồi tối đa giảm không hơn 500k cho Máy ảnh – Quay phim – Thiết bị quang học Pentax khi đặt đơn ở Adayroi.Com

Tặng thêm 5% sản phẩm Máy ảnh – Quay phim – Thiết bị quang học Pentax từ 1.500.000đ

Mã Giảm Giá

Coupon ađâyrồi chỉ giảm cao nhất 300.000đ cho Máy ảnh – Quay phim – Thiết bị quang học Pentax khi đặt đơn tại Ađâyrồi

Khuyến mãi 3% đơn hàng Máy ảnh – Quay phim – Thiết bị quang học Pentax hơn 250.000đ

Mã Giảm Giá

Coupon tối đa giảm không hơn 500.000Đ khi đặt đơn ở Ađâyrồi.com

Pentax khuyến mãi các sản phẩm:

    Giai đoạn những năm thập kỷ 50, đánh dấu sự hồi sinh của Nhật Bản, trong đó có ngành công nghiệp nhiếp ảnh. Ngành công nghiệp mới hồi sinh đó đã sản xuất và bán rất nhiều máy ảnh cho thị trường trong và ngoài nước. Tập đoàn Hoya, được biết đến và ấn tượng qua những sản phẩm ống kinh, và thân máy có thể so sánh và thay thế cho Nikon, Canon, hay Leica, Contax thường dùng. Tên gọi Pentax được tạo nên từ " Pentaprism" và "Contax" được đăng ký bảo hộ Zeiss Ikon Tây Đức. Công ty được biết đến nhờ sản phẩm dành cho nhiếp ảnh và được nhập khẩu rộng rãi ở Mỹ những năm 1950.

    Công ty đổi tên chính thức thành Pentax Corporation năm 2002, là một trong những công ty sản xuất thiết bị quang học lớn nhất thế giới, gồm máy ảnh, ống kính, ống nhòm và vô số các loại thiết bị quang học khác. Không dừng ở đó Pentax còn nổi tiếng, gia tăng sức mạnh trong các lĩnh vực y tế, bằng cách kết hợp bí quyết và công nghệ để sản xuất kính nội soi, kính áp tròng, kính lúp phẫu thuật,v.v… Hiện nay, Pentax thuộc sở hữu của hãng Ricoh (Nhật Bản)

    Thương hiệu Pentax được đánh dấu khi sản xuất chiếc máy ảnh đầu tiên SLR sử dụng phim 35mm. Cũng được xem là thương hiệu có chất lượng máy ảnh, ống kính được người dùng ưa chuộng như các hãng Canon, Nikon. Máy ảnh DSLR Pentax được đánh giá cao với mức giá hoàn toàn dễ chịu. Hãy truy cập Adayroi.com để chọn mua cho mình những sản phẩm Pentax với giá cả ưu đãi nhất. Adayroi luôn cập nhật những sản phẩm chính hãng uy tín với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để chắc rằng, khách hàng sẽ hài lòng nhất.

    Lấy voucher giảm giá tốt của Pentax từ nơi bán A Đây rồiGiam Gia Cho Tui thì bạn có thể mua hàng chính hãng giá rẻ nhất.

    Danh sách mã giảm giá Pentax