Mã giảm giá Plextor hết hạn

Giảm thêm 5% mặt hàng Linh kiện máy tính Plextor từ 150k

Mã Giảm Giá

Code chỉ giảm cao nhất 200k khi mua tại Mã giảm giá Adayroi
Khuyến mại Ổ cứng SSD Plextor PX-128S1C 128GB
Deal Ổ cứng SSD Plextor PX-256S1G (M.2 2280) 256GB
Giảm giá Ổ cứng SSD Plextor 128GB M6Pro
Voucher Ổ cứng SSD Plextor M6PRO Series 256GB
Ưu Đãi Ổ cứng SSD Plextor PX-256S1C 256GB
Voucher Ổ cứng SSD Plextor PX-128S1G (M.2 2280) 128GB

Plextor giảm giá sản phẩm:

  Plextor là nhà sản xuất thiết bị nhớ hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp lưu trữ kỹ thuật số cho người dùng cá nhân, chuyên nghiệp và dành cho doanh nghiệp.

  Các sản phẩm của Plextor được sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt để có được những sản phẩm chất lượng cao, cùng với đó là dịch vụ hoàn thiện sau bán hàng nhằm đạt được sự hài lòng 100% của người sử dụng.

  Plextor vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để cải thiện cho sản phẩm của mình, chủ yếu là ổ cứng SSD, ổ đĩa quang DVD, đầu Bluray. Trong đó, sản phẩm ổ cứng SSD Plextor là dòng sản phẩm số 1 rất được ưa chuộng bởi người dùng công nghệ. Đặc biệt là trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của các thiết bị lưu trữ, khi chỉ dung lượng ổ cứng máy tính HDD là không đủ, người sử dụng còn quan tâm đến tốc độ truy xuất dữ liệu của khi lựa chọn một chiếc ổ cứng máy tính.

  Ổ cứng SSD Plextor có tốc độ đọc/ghi tốt, ổn định khi ổ trống cũng như khi đầy dữ liệu. Ngoài ra, ổ cứng Plextor cũng có thiết kế chắc chắn, tương thích và dễ dàng sử dụng để nâng cấp, thay thế ổ cứng máy tính cũ trên hệ thống máy tính để bàn hay laptop của người sử dụng. Và ngay tại Adayroi.com, bạn cũng có thể tìm kiếm và mua sắm một chiếc ổ cứng SSD Plextor cho chiếc máy tính của mình một cách tiện lợi và vô cùng nhanh chóng.

  Copy mã giảm giá của Plextor từ nơi bán Aeon shopGiảm Giá Cho Tui thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

  Danh sách mã giảm giá Plextor