Mã giảm giá Pocari Sweat hết hạn

Khuyến mãi 5% với mặt hàng Nước khoáng, nước tinh khiết Pocari Sweat khi sử dụng có thẻ VinID Card

Deal

Coupon a đây rồi cho Nước khoáng, nước tinh khiết Pocari Sweat được chiết khấu không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua tại Mã giảm giá Adayroi bằng thẻ VinID Card
Ưu Đãi Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat thùng 24 chai x 500ml
Ưu Đãi Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat chai 500ml
Khuyến mãi Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat chai 350ml
Voucher Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat thùng 24 chai x 350ml

Nhận Deal
100% OK

Pocari Sweat sản xuất các mặt hàng:

  • Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat chai 500ml
  • Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat chai 350ml
  • Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat thùng 24 chai x 500ml
  • Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat thùng 24 chai x 350ml

Pocari Sweat là một thương hiệu nước uống giải khát và nước uống dùng cho thể thao do Tập đoàn Dược phẩm Otsuka (Nhật Bản sản xuất, được xếp hàng đầu trong dòng thức uống dinh dưỡng bổ sung tại Nhật Bản, đứng số 1 tại Hồng Kông, số 1 tại Hàn Quốc, và số 1 tại Indonesia).

Vào những năm 1970, một nhà khoa học của Otsuka đã nảy ra sáng kiến về một loại thức uống dễ hấp thu và có tính năng bù nước trong một lần bị tiêu chảy nặng ở Mexico. Trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, năm 1980 công ty tự hào ra mắt sản phẩm thức uống bổ sung ion Pocari Sweat với 10 ưu điểm nổi trội tại Nhật Bản. Hiện nay danh tiếng của Pocari Sweat đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản rất nhiều, giúp Otsuka thu khoảng 1 tỷ USD/ năm doanh số sản phẩm Pocari Sweat trên thế giới.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm của Pocari Sweat với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Có nhiều mã giảm giá của Pocari Sweat từ nơi bán Web AdayroiGiam Gia Cho Tui thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Pocari Sweat