Mã giảm giá RedBull hết hạn

Tặng ngay 5% với đơn hàng Thức uống bổ dưỡng RedBull khi thanh toán cùng thẻ VinID

Deal

Khuyến mãi a day roi cho Thức uống bổ dưỡng RedBull không có giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng trên Adayroi.Com bằng thẻ Vingroup
Giảm giá Nước uống tăng lực Redbull thùng 24 lon x 250ml
Deal Nước uống tăng lực Redbull lon 250ml

Nhận Deal
100% OK

RedBull có các mặt hàng:

  • Nước uống tăng lực Redbull thùng 24 lon x 250ml
  • Nước uống tăng lực Redbull lon 250ml

RedBull là loại nước uống tăng lực nổi tiếng của công ty Red Bull GmbH của Áo. Nước uống này được phát minh ra vào năm 1987 bởi doanh nhân người Áo Dietrich Mateschitz. Hiện nay, RedBull chiếm thị phần lớn trong thị trường đồ uống tăng lực trên thế giới, với khoảng 3 tỷ lon được bán mỗi năm.

RedBull cũng được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Người dùng Việt Nam thường gọi RedBull với tên gọi phổ biến hơn là "bò húc" hoặc "bò cụng". Những thành phần chính có trong RedBull như đường, caffein, vitamin, taurine… Trong khi đó, về thành phần phụ ở châu Âu, nước tăng lực RedBull có thêm soda, còn ở châu Á thì không. Thậm chí, ngay tại châu Âu, ở mỗi nước sản phẩm RedBull cũng có hàm lượng các chất khác nhau.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm nước tăng lực RedBull với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Các chương trình coupon của RedBull từ nơi bán AdayroiGiam Gia Cho Tui để giúp bạn có thể mua sắm online với giá rẻ, hàng chính hãng tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá RedBull