Mã giảm giá Sapporo hết hạn

Code giảm 5% mặt hàng Bia Sapporo khi sử dụng cùng thẻ VinID Card

Deal

Coupon adayroi cho Bia Sapporo được chiết khấu không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi đặt đơn trên Ađâyrồi.com bằng thẻ VinGroup Card
Deal Bia Sapporo Premium thùng 24 lon x 330ml
Deal Bia Sapporo thùng 12 lon x 650ml
Voucher Bia Sapporo Premium lốc 6 lon x 330ml
Giảm giá Bia Sapporo Premium lon 330ml
Coupon Bia Sapporo lon 650ml
Giảm giá Bia Sapporo lốc 6 lon x 650ml

Nhận Deal
100% OK

Sapporo giảm giá sản phẩm:

  • Bia Sapporo thùng 12 lon x 650ml
  • Bia Sapporo Premium lốc 6 lon x 330ml
  • Bia Sapporo lon 650ml
  • Bia Sapporo Premium thùng 24 lon x 330ml
  • Bia Sapporo Premium lon 330ml

Sapporo được biết đến là thương hiệu bia Châu Á bán chạy số 1 tại Mỹ trong suốt 28 năm qua và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bia Sapporo ra đời từ hơn 130 năm trước tại xứ sở Phù Tang (Nhật Bản) với chất lượng tuyệt hảo và hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu. Có mặt tại thị trường Việt Nam với tư cách là một thương hiệu bia cao cấp, bia Sapporo Premium được sản xuất tại Việt Nam vẫn luôn giữ vững tâm huyết của những người sáng lập, cũng như không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ sản xuất bia nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của những người yêu thích hương vị của thứ đồ uống lâu đời này. Bí quyết tạo nên sự đậm đà mà tinh tế của bia Sapporo Premium là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hương vị đặc trưng Nhật Bản, nguồn nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng gắt gao trong từng quy trình, công đoạn.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm bia thương hiệu Sapporo với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Nhận coupon code của Sapporo từ nơi bán Trang Vui VuiGiam Gia Cho Tui có thể giúp bạn thoải mái mua hàng online hơn.

Danh sách mã giảm giá Sapporo