Mã giảm giá Shimano hết hạn

Code giảm 5% cho sản phẩm Dã ngoại Shimano trên 300k

Mã Giảm Giá

Mã giảm giá tối đa giảm cao nhất 500.000đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ VinID khi mua tại Coupon Adayroi
Deal Bộ cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)
Khuyến mãi Cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)

Mã giảm 12% với đơn hàng Dã ngoại Shimano hơn 1.000.000đ

Mã Giảm Giá

Coupon tối đa giảm cao nhất 200k. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ VinID khi đặt đơn tại Ađâyrồi.com
Ưu Đãi Cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)
Ưu Đãi Bộ cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)

Coupon giảm 10% với đơn hàng Dã ngoại Shimano hơn 700.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi chỉ giảm cao nhất 200.000Đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ Vin ID khi đặt đơn ở Adayroi
Ưu Đãi Bộ cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)
Chương trình Cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)

Mã giảm giá 5% cho mặt hàng Dã ngoại Shimano trên 400.000đ

Mã Giảm Giá

Voucher adayroi chỉ giảm cao nhất 400k cho Dã ngoại Shimano khi đặt hàng ở Coupon Adayroi
Coupon Cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)
Ưu Đãi Bộ cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)

Code giảm 10% sản phẩm Dã ngoại Shimano trên 400k

Mã Giảm Giá

Code adayroi.com được giảm cao nhất 300.000Đ cho Dã ngoại Shimano khi đặt đơn trên Adayroi
Mã giảm giá Cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)
Khuyến mại Bộ cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)

Shimano giảm giá sản phẩm:

  • Cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)
  • Bộ cần câu 2 khúc Shimano (Trắng phối xanh lá cây)

Shimano là công ty Nhật được thành lập năm 1921, chuyên sản xuất, cung ứng linh phụ kiện xe đạp, thiết bị thuyền bè, đồ câu, và các dụng cụ dùng cho các môn thể thao khác như Golf (2005, trượt tuyết (2008). Các dòng sản phẩm phụ kiện xe đạp Shimano được sử dụng hầu hết trong các sản phẩm xe đạp khác nhau, trong đó chủ yếu là dành cho dòng Road Bike, Hybrid và Mountain Bike.

Shimano là một trong 4 tập đoàn toàn cầu sản xuất phụ tùng xe đạp lớn nhất thế giới (các công ty còn lại là Sram, Campagnolo và Microshift). Shimano có trụ sở chính tại Sakai, Nhật bản, bao gồm 32 công ty con đã hợp nhất và 11 công ty chưa hợp nhất. Shimano có các nhà máy sản xuất chính tại Trung Quốc, Malaysia và Singapore.

Các sản phẩm về linh phụ kiện xe đạp Shimano chiếm 50% trên thị trường xe đạp trên thế giới. Với những gì đã và đang làm được, Shimano đã khẳng định được thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của mình.

Các sản phẩm linh phụ kiện xe đạp, thiết bị cho thuyền bè và đồ câu của Shimano luôn được đổi mới, ứng dụng liên tục trong công nghệ, kĩ thuật sản xuất, vật liệu được gia công xử lý theo quy trình riêng biệt nhằm tăng độ bền, do đó các sản phẩm của Shimano luôn đáp ứng hoặc vượt các yêu cầu về chất lượng đối của các hãng đối tác yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên thế giới như Sava, Giant, Viva Crossing, Galaxy, Trinx, Jett Viper… sử dụng linh kiện như tay phanh, tay đề, bộ truyền động… của Shimano.

Tại Adayroi.com, bạn có thể đặt mua linh phụ kiện xe đạp Shimano hay các sản phẩm đồ câu Shimano chính hãng. Adayroi có rất nhiều phụ kiện xe Shimano để bạn lựa chọn như: tay đề, phanh dầu, trục giữa, xích, líp, đề trước, sên xe, các group Shimano… để bạn thay thế, sửa chữa, trang trí cho chiếc xe đạp thể thao của mình; hoặc các loại cần câu Shimano để bạn giải trí, thư giãn cuối tuần với hoạt động dã ngoại câu cá đầy thú vị.

Mua hàng tại Adayroi.com, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán an toàn và thủ tục đổi trả hàng nhanh chóng. Hãy vào ngay Adayroi.com để chọn mua phụ kiện xe đạp Shimano hoặc chiếc cần câu Shimano giá tốt bạn nhé!

Chia sẻ với bạn mã code của Shimano từ nơi bán Lazada khuyến mãiGGCT khiến bạn cảm thấy thú vị khi mua hàng online giá rẻ.

Danh sách mã giảm giá Shimano