Mã giảm giá Shop Trẻ Thơ hết hạn

Vui Giáng Sinh, Rinh Quà Giá Tốt với ShopTreTho

Deal

Dịch vụ gói quà miễn phí

Nhận Deal
100% OK

Mã giảm giá Shoptretho sẽ giúp bạn mua các mặt hàng Mẹ & Bé với giá rẻ hơn, cùng với đó là có thể chớp được những cơ hội khuyến mãi lớn từ https://shoptretho.com.vn/ bởi ai cũng rất bận rộn, nên khi có một trang web tổng hợp mã giảm giá shoptretho sẽ vô cùng tiện lợi trong khi vừa tiết kiệm được thời gian, lại không phải mò mẫm đi tìm các khuyến mãi shoptretho đang chạy. mã giảm giá shoptretho

Shoptretho là gì?

Shoptretho là đơn vị bán hàng online trực tuyến với 6 năm kinh nghiệm về các mặt hàng đồ sơ sinh, đồ dùng Mẹ & Bé, cùng với đó là hệ thống cửa hàng ở Hà Nội, Hải PhòngTP. Hồ Chí Minh. Về cơ bản thì các mẹ cũng thích mua ở ShopTreTho.Com.Vn bởi giá của nó cũng khá tốt so với các hệ thống đồ Mẹ & Bé như KidPlaza, Bibomart,Tuticare. Mình sẽ trở lại các thương hiệu này ở một bài viết khác.

Hệ thống cửa hàng

Tổng số cửa hàng trên toàn quốc là 21 nhé, bạn có thể đến nơi gần nhất để mua. Nhưng mình khuyên là nên mua hàng online để tiện và được chiết khấu có khi còn tốt hơn.

Hệ thống cửa hàng của Shoptretho

Chính sách vận chuyển

Shoptretho họ có vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ miễn phí với đơn hàng lớn hơn 100k và trong khoảng 10km từ cửa hàng gần nhất, thời gian giao thì họ cam kết là từ 3 tiếng đến 24 tiếng. Nhưng đặc biệt, nếu bạn cần gấp, ưu tiên mặt hàng sữa bỉm, khách hàng sinh em bé ở bệnh viện thì thời gian từ 30 phút – 90 phút từ chi nhánh gần nhất.

Thực ra, chính sách vận chuyển của họ dài nên bạn nên đọc kĩ hơn tại đây, mình chỉ tóm gọn ý chính thôi.

Chính Sách Đổi Hàng / Bảo Hành

Với đồ trẻ em, thì mình thấy rõ ràng là các bé hay nghịch ngợm, nên rất dễ hỏng đồ. Do đó, bố mẹ nên kiểm tra và tìm hiểu kĩ trước khi mua về để đỡ mất thời gian. Do đặc điểm của sản phẩm này như vậy, nên mình thấy bạn cần đọc chính sách đổi hàng của shoptretho tại đây. Có lẽ, nên mua về phát cho bé sử dụng ngay, xem sử dụng có hợp không, nếu không mang đổi luôn là dễ rất. Các bạn mua online thì cứ ra cửa hàng gần nhất để đổi thôi, có thể liên hệ 1900.6483 để được hỗ trợ nhé.

Còn về bảo hành các sản phẩm như máy hút sữa của các thương hiệu nổi tiếng: Medela, Faztbaby, Spectra, Avent, Chicco, Lai ca, KuKu, BB Cooker, Braun, Bosch, Combi, Nuk,… thì đều có chính sách bảo hành chính hãng, bạn nên xem thêm ở đây.

Điện thoại hỗ trợ của Shoptretho

Đặt hàng (gọi miễn phí): 1800.6066 (8h00 – 22h00)

Đổi hàng, bảo hành, khiếu nại: 1900.6483 (8h00 – 17h30)

Shoptretho, khi đọc cái tên đã nói lên tất cả. Bạn đã có bé, hay cháu, hay muốn mua tặng bé nào đó thì đây là nơi bạn cần nhớ đến. Tất cả từ đồ chơi, quần áo, chỗ ngủ cho bé, rồi sữa, bỉm hay sách, đĩa để giúp bé phát triển tốt hơn trong những năm đầu đời thì đều có cả.

Về cơ bản thì việc lựa chọn Shoptretho để mua sắm cho bé là điều bạn nên làm. Vì đây cũng là một trong những nơi uy tín và có số lượng cửa hàng nhiều, chứ họ mà không uy tín thì làm sao để bán được hàng, rồi để nuôi một hệ thống lớn như vậy. Rõ ràng, mình nghĩ nhiều bạn chưa biết đến shoptretho vì thương hiệu của họ vẫn làm chưa ổn bằng các đối thủ. 

Thường thì giá sẽ mềm hơn so với bên khác, nên khi mà bạn áp dụng mã giảm giá shoptretho nữa thì giá chuẩn không còn gì để nói. Tuy nhiên, bạn cần nên thường xuyên có thói quen vào Giảm Giá Cho Tui trước khi mua bất kì hàng gì online nhé. Vì mình sẽ giúp bạn tìm kiếm mã giảm giá một cách nhanh nhất và thuận tiện.

Danh sách mã giảm giá Shop Trẻ Thơ