Mã giảm giá Simply hết hạn

Giảm 5% đơn hàng Dầu ăn Simply khi sử dụng bằng thẻ VinID Card

Deal

Khuyến mãi ađâyrồi cho Dầu ăn Simply được chiết khấu không giới hạn và dành riêng cho khách hàng khi mua ở Adayroi Vingroup bằng thẻ Vin ID
Khuyến mại Dầu đậu nành Simply can 5L
Ưu Đãi Dầu đậu nành Simply chai 2L
Chương trình sale Dầu đậu nành Simply chai 400ml
Khuyến mại Dầu đậu nành Simply chai 1L
Chương trình khuyến mại Dầu hạt cải Simply chai 1L
Khuyến mại Dầu hướng dương Simply chai 1L

Nhận Deal
100% OK

Simply bán các mặt hàng:

  • Dầu đậu nành Simply chai 2L
  • Dầu đậu nành Simply can 5L
  • Dầu hạt cải Simply chai 1L
  • Dầu đậu nành Simply chai 400ml
  • Dầu đậu nành Simply chai 1L
  • Dầu hướng dương Simply chai 1L

Simply là một nhãn hiệu dầu thực vật của Công ty Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) – liên doanh giữa VOCARIMEX (Tổng công ty Dầu thực vật, Hương liệu và Mỹ phẩm Việt Nam) và Công ty đầu tư SITEKI thuộc tập đoàn KUOK (Singapore). CALOFIC là công ty sản xuất dầu thực vật đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2000.

Tháng 2 năm 1999, sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Simply được tung ra thị trường. Đó là dầu đậu nành Simply, một loại dầu ăn thực vật được chiết xuất từ những hạt đậu nành có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Dầu đậu nành Simply ngay từ khi ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của đông đảo người tiêu dùng trong nước về loại dầu thực vật nguyên chất.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm thương hiệu Simply với giá tốt nhất tại Adayroi.com. Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Lấy code giảm giá tốt của Simply từ nơi bán LazadaGGCT bạn nhận giảm giá trực tiếp vào giá sản phẩm mà bạn mua.

Danh sách mã giảm giá Simply