Mã giảm giá Stablehost hết hạn

Nhận Deal
100% OK

StableHost cung cấp dịch vụ lưu trữ chi phí thấp với kịch bản cài đặt đơn giản và hỗ trợ các công nghệ cơ bản. Dịch vụ của họ bao gồm các phần mềm điều khiển phổ biến, chẳng hạn như cPanel. Họ sử dụng Litespeed, do đó tốc độ trang web của bạn được tải nhanh hơn. Các trang web của bạn sẽ được bảo vệ từ hogging tài nguyên của CloudLinux. Mã Giảm Giá Stablehost , Coupon Stablehost.Com

Đánh Giá Việc Hỗ Trợ ở Stablehost

Họ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Tuy nhiên, phương pháp liên hệ hỗ trợ và ưu tiên sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn sử dụng. Tài khoản Premium, chẳng hạn như bạn mua Web Enterprise Hosting, bạn là người dùng có vị trí ưu tiên trong hàng đợi hỗ trợ. Vì vậy câu hỏi của bạn được trả lời nhanh hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có thể liên hệ với hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại. Một số tài khoản chỉ có thể gửi email hoặc gửi ticket để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo câu trả lời ở các câu hỏi thường gặp hoặc ở diễn đàn.

Một số tính năng của StableHost

  • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
  • Bạn có 45 ngày dùng thử dịch vụ, nếu không ưng có thể yêu cầu trả lại tiền
  • Miễn phí Site transfer
  • Máy chủ hỗ trợ Litespeed
  • CloudLinux

Kết luận Stablehost

StableHost cung cấp một loạt các dịch vụ tương tự như các nhà cung cấp khác hiện nay. Họ có những gói với mức giá hợp lý và đi kèm với tính năng thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tính năng bao gồm các phần mềm quen thuộc và phổ biến, chẳng hạn như Softaculous. Sẽ hỗ trợ bạn cài đặt nhiều ứng dụng mở miễn phí và dễ dàng như WordPress. VPS của họ cũng có gói rất hợp lí, chỉ với giá từ 9.95$/month. Bạn sẽ không tìm thấy các máy chủ chuyên dụng hoặc dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp quy mô lớn ở đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, và chỉ cần một trang web cơ bản, thì StableHost là nơi cung cấp những gì bạn cần.

Mã Giảm Giá Stablehost Tháng 7/2016

Coupon giảm giá trọn đời là coupon sử dụng được khi đăng ký mới, đồng thời gia hạn cũng tự động được giảm.

Nên chọn location Phoenix ở StableHost, sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất. Từ gói PRO trở đi sử dụng được không giới hạn số lượng tên miền, nên đăng ký.

Danh sách mã giảm giá Stablehost